::, Tin Tức - Sự Kiện::Trường Đại học Sài Gòn hân hạnh đón tiếp các đoàn khách quý đến chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Trường Đại học Sài Gòn đã vinh dự đón tiếp nhiều đoàn đại biểu đến thăm, tặng quà và gửi đến tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên những lời chúc tốt đẹp.

Sáng 19/11/2018, Sở Nội vụ Thành phố Hồ Chí Minh đến chúc mừng Trường Đại học Sài Gòn nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Cũng trong buổi sáng, Trường được Đảng ủy – Ban chỉ huy Tiểu đoàn Kiểm sát quân sự 31 đến thăm, tặng quà.

Chiều cùng ngày, Trường hân hạnh tiếp đón Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, trong ngày 19/11 và 20/11 đã có nhiều đoàn khách đến thăm, gửi hoa và quà cho Trường:

– Cục An ninh chính trị nội bộ.

– Ông Võ Văn Phuông, Uỷ viên Trung ương Đảng – Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương.

– Uỷ ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

– Uỷ ban nhân dân quận 5.

– Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh.

– Ban chỉ huy quân sự quận 5.

– Phòng Giáo dục và Đào tạo quận 8.

– Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân – Uỷ ban mặt trận Tổ quốc phường 3 quận 5.

– Công an phường 3 quận 5.

– Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

– Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

– Bệnh viện An Bình.

– Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng và điều trị bệnh nghề nghiệp.

– Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

– Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

– Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Tân Phú.

– Nhà xuất bản Giáo dục.

– Báo Thanh niên.

– Báo Vietnamnet.

– Vietcombank.

– Saigon Bank.

– Hd Bank Bình Phú.

– Vietinbank chi nhánh 5.

– Tập đoàn Hoa Sen.

– Tổng Công ty xây dựng số 1.

– CC1 – Mekong.

– CMC Telecom.

– Saigon Coop.

– Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích Thanh niên xung phong.

– Công ty TNHH Công nghệ Anh Quân.

– Công ty Cổ phần Văn hoá Ngôi nhà xanh.

– Công ty Cổ phần Xây dựng Nguyên Vũ.

– Công ty Cổ phần Tân Bình.

– Công ty Song Nguyên.

– Công ty du lịch Hoàn Mỹ.

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Sài Gòn sẽ luôn vững tin, đoàn kết và phát triển trong năm học mới.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin.

2018-11-22T14:25:22+07:00 22/11/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|