Nghiên cứu sinh Phạm Thị Bạch Tuyến bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

::::Nghiên cứu sinh Phạm Thị Bạch Tuyến bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Nghiên cứu sinh Phạm Thị Bạch Tuyến bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 16/9/2016, tại phòng C907, Trường Đại học Sư Phạm Tp. Hồ Chí Minh, Nghiên cứu sinh (NCS) Phạm Thị Bạch Tuyết, giảng viên Khoa Sư phạm Khoa học Xã hội – Trường Đại học Sài Gòn đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Địa lí học (Mã số: 62 31 05 01) với đề tài “Chuyển dịch cơ cấu lao động ở Tp. Hồ Chí Minh trong quá trình đô thị hóa” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Phạm Xuân Hậu và TS. Phạm Thị Xuân Thọ.

Hội đồng chấm luận án bao gồm các nhà khoa học có uy tín hàng đầu ngành Địa lí học gồm GS.TS. Lê Văn Thông (chủ tịch hội đồng), PGS.TS. Đặng Văn Phan (phản biện 1), PGS.TS. Phạm Viết Hồng (phản biện 2), TS. Mai Hà Phương (phản biện 3), TS. Trương Văn Tuấn (ủy viên), TS. Trịnh Duy Oánh (ủy viên), TS. Đàm Nguyễn Thùy Dương (thư ký)

Với tinh thần nghiên cứu khoa học nghiêm túc, luận án Tiến sĩ của NCS Phạm Thị Bạch Tuyết đã có đóng góp rất lớn cả lý luận và thực tiễn về chuyển dịch cơ cấu lao động ở thành phố lớn nhất nước ta hiện nay. Luận án được hội đồng đánh giá cao và thông qua với 100% phiếu Đạt.

Đến dự buổi lễ, thay mặt Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Võ Văn Lộc – Trợ lý Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến cơ sở đào tạo và chúc mừng tân Tiến sĩ Phạm Thị Bạch Tuyết, đã đóng góp cho thành tích chung trong hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường và bổ sung lực lượng giảng viên trình độ cao. Ngoài ra, còn có sự tham dự của TS. Trịnh Duy Oánh – Trưởng khoa Sư Phạm Khoa học xã hội, quý Thầy Cô đồng nghiệp cùng bạn bè, người thân và gia đình NCS.

ncs_tuyet2

Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp trường chụp hình lưu niệm
cùng NCS Phạm Thị Bạch Tuyết

ncs_tuyet

NCS Phạm Thị Bạch Tuyết trình bày nội dung cơ bản của luận án trước Hội đồng

ncs_tuyet3

PSG.TS. Võ Văn Lộc, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn phát biểu
và tặng hoa chúc mừng NCS

ncs_tuyet4

Lãnh đạo Khoa và đồng nghiệp chúc mừng NCS Phạm Thị Bạch Tuyết

ncs_tuyet5

NCS Phạm Thị Bạch Tuyết chụp hình cùng giáo viên hướng dẫn

Tin và ảnh: Khoa Sư Phạm Khoa học Xã hội

2016-12-23T17:21:26+07:00 1/10/2016|Tin Tức - Sự Kiện|

Fellows Pham Thi Bach Tuyet successfully defended doctoral thesis

Summary

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Fusce risus velit, eleifend at ornare in, interdum ac nisl. Aliquam euismod consequat eros, eu rutrum est dignissim non. Donec at quam placerat, aliquam justo eu, facilisis lacus. Donec et ex sollicitudin, suscipit turpis vel, elementum odio. Morbi semper a quam non aliquam. Nam quis dignissim ex. Donec in mattis nisi. Duis molestie scelerisque placerat. Donec tortor urna, pharetra at vestibulum a, faucibus efficitur lectus. Aenean in velit eget odio mollis accumsan. Nunc sodales orci non nulla aliquet, non varius ipsum mattis. Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per inceptos himenaeos.

Vietnamese version >>

2016-12-23T17:21:27+07:00 1/10/2016|News - Events|