::::Lễ khai mạc Hội thao sinh viên Chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn (1972 – 2022)

(1972 – 2022)

Nằm trong đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn (1972 – 2022), vào lúc 16g00 ngày 19/10/2022 (thứ tư) tại sân bóng đá mini, cơ sở chính, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao sinh viên chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống Trường Đại học Sài Gòn. Đến tham dự Lễ khai mạc có TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, TS. Phạm Thị Bạch Tuyết – Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, TS. Nguyễn Văn Huấn – Phó Trưởng khoa Toán – Ứng dụng, ThS. Lê Hùng Điệp – Phó Trưởng khoa Thư viện – Văn phòng, cùng với quý thầy cô giảng viên bộ môn Giáo dục Thể chất phụ trách các môn thi đấu, các thầy cô phụ trách văn thể mỹ của các khoa và hơn 200 sinh viên Nhà trường.

Hội thao sinh viên trường Đại học Sài Gòn được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho sinh viên luyện tập thể dục thể thao, góp phần rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tình đoàn kết giữa các sinh viên toàn trường. Hội thao được tổ chức từ ngày 19/10/2022 đến ngày 08/11/2022, với 4 môn thi đấu: Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, và sự tham gia của hơn 700 sinh viên đến từ 17 khoa của Nhà trường.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

Toàn cảnh trước Lễ khai mạc

TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc Hội thao

TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên trao cờ lưu niệm cho các khoa

TS. Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên và TS. Phạm Thị Bạch Tuyết – Phó trưởng khoa Sư phạm Khoa học Xã hội trao cờ lưu niệm cho các khoa

Sinh viên Đặng Thị Ngọc Trâm – khoa Quản trị kinh doanh đại diện sinh viên phát biểu tuyên thệ trước Hội thao

TS. Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên đại diện Ban tổ chức trao hoa cho Ban Trọng tài Hội thao

2022-10-24T09:00:45+07:00 24/10/2022|Tin Tức - Sự Kiện|