::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 18/10/2023, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Thanh tra – Pháp chế. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, viên chức Phòng Thanh tra – Pháp chế.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân chúc mừng bà Trương Thị Ngọc Sương vừa được bổ nhiệm vị trí Phó Trưởng phòng Phòng Thanh tra – Pháp chế, đồng thời động viên đội ngũ viên chức trong đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Trương Thị Ngọc Sương

Lãnh đạo, viên chức Phòng Thanh tra – Pháp chế tặng hoa chúc mừng bà Trương Thị Ngọc Sương

Bài viết – Ảnh: Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch

2023-10-19T15:08:42+07:00 19/10/2023|Tin Tức - Sự Kiện|