::::Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, Đợt 2 – Năm 2022

Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, Đợt 2 – Năm 2022

Sáng ngày 30/10/2022, tại Hội trường E Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2022.

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ bế giảng trình độ thạc sĩ, tiến sĩ đợt 2 năm 2022

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời là sự hiện diện của: TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn – Nguyên Thường vụ Thành ủy, Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Trần Thanh Bình – Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sài Gòn; TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; cùng các Trưởng các Khoa, Phòng, Ban, các Thầy, Cô hướng dẫn luận án Tiến sĩ, Chủ nhiệm các chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ và đặc biệt là sự có mặt của các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp và trao bằng.

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, trong bài phát biểu bế giảng, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ Giảng viên Nhà trường và các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ; đồng thời, ông bày tỏ mong mỏi rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ không chỉ vận dụng thành công những kiến thức, kỹ năng, thái độ tích lũy được trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Sài Gòn vào thực tiễn mà còn có tinh thần tiếp tục học hỏi, góp phần làm phong phú thêm vốn sống, là nền tảng cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Cũng tại buổi lễ, TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 – năm 2022 và Quyết định khen thưởng các tân Thạc sĩ là Thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ, đợt 2 – Năm 2022 của Hội đồng thi đua – Khen thưởng Trường Đại học Sài Gòn.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đọc quyết định khen thưởng, công nhận tốt nghiệp và trao bằng cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ Đợt 2 năm 2022

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đại biểu khách mời, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các Chủ nhiệm chuyên ngành đã trao bằng cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Tiến sĩ đợt 2 năm 2022

Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng, tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu – ngành Quản lý Giáo dục đã đại diện cho các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn đối với Lãnh đạo Nhà trường, đội ngũ Giảng viên, Cán bộ, Nhân viên Nhà trường cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường Đại học Sài Gòn.

Tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiếu – ngành Quản lý Giáo dục phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng:

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Thạc sĩ đợt 2 năm 2022

PGS.TS. Phạm Nguyễn Kim Tuyến – Chủ nhiệm chuyên ngành Hóa hữu cơ trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Hoa Ánh Tường – Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Phạm Ngọc Hiền – Chủ nhiệm chuyên ngành Văn học Việt Nam trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS. Mỵ Giang Sơn – Giảng viên Khoa Giáo dục trao bằng cho các tân Thạc sĩ

2022-11-08T16:43:38+07:00 8/11/2022|Tin Tức - Sự Kiện|