Khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021

Khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021

Khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Sài Gòn
năm học 2020 – 2021

Vào 07 giờ 30 sáng 03/04/2021 (thứ bảy) tại sân Trung tâm Học liệu (KLF) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021. Đến tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng trường, PGS.TS. Phạm Thế Bảo – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, TS. Trần Thế Phi – Trưởng khoa Ngoại ngữ, PGS.TS. Trần Thị Thanh Vân – Trưởng khoa SP Khoa học Xã hội, ThS. Đỗ Xuân Tịnh – Phó Trưởng khoa PT Khoa Nghệ thuật, TS. Dương Ngọc Trường – Phó Trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh & Giáo dục Thể chất, TS. Tạ Quang Trung – Phó Trưởng khoa Quan hệ Quốc tế, ThS. Nguyễn Ngọc Toàn – Phó Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học, ThS. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Trưởng khoa Luật, ThS. Hà Hoàng Như – Phó Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, ThS. Tào Hữu Đạt – Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường; cùng tập thể giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh & Giáo dục Thể chất, các thầy cô phụ trách Văn – Thể – Mỹ ở các khoa và các vận động viên đến từ 17 khoa của Trường Đại học Sài Gòn.

Mở đầu lễ khai mạc phần biểu diễn võ thuật của CLB Vovinam của trường Đại học Sài Gòn và phần biểu diễn của đội nhảy Max Crew.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc:

Các tiết mục biểu diễn đầu giờ

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng phát biểu khai mạc hội thao

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng tặng cờ lưu niệm cho các khoa tham gia hội thao

Thầy Nguyễn Đỗ Minh Sơn đại diện Ban Trọng tài tuyên thệ

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng tặng hoa cho đại diện ban trọng tài

SV Lý Thị Thanh Thúy – Khoa Quản trị Kinh doanh đại diện cho các vận động viên tuyên thệ

Trong phong trào thể dục thể thao của nhà trường năm 2020, phòng Công tác Sinh viên phối hợp với khoa Giáo dục Quốc phòng An ninh & Giáo dục thể chất phụ trách Đội tuyển bóng đá sinh viên trường luôn hoạt động, tập luyện nghiêm túc thường xuyên, tham gia các giải đấu lớn trong năm và đạt được một số thành tích đáng khích lệ như: Giải IV Futsal Sinh viên đồng hành TP.HCM HDBank 2020, thi đấu tốt tại Giải SV-League 2020 và được Ban Giám hiệu, Đoàn trường Đại học Sài Gòn tặng giấy khen cho các sinh viên có đóng góp nổi bật của Đội tuyển.

PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng tặng giấy khen của Ban Giám hiệu cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao năm 2020

ThS. Tào Hữu Đạt tặng giấy khen của Đoàn trường cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong phong trào thể dục thể thao năm 2020

Đoàn vận động viên các khoa chụp hình lưu niệm với Đại biểu dự lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc, môn thi đấu đầu tiên – kéo co – đã được tổ chức với sự tham gia của 14 khoa. Sau nhiều trận thi đấu quyết liệt, khoa Nghệ thuật đã xuất sắc giành giải Nhất; xếp sau lần lượt là các khoa Ngoại ngữ, Khoa học Môi trường, SP Khoa học Tự nhiên.

Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn năm nay diễn ra với 08 bộ môn thi đấu và là hoạt động thường niên tại trường nhằm tạo môi trường cho các sinh viên giao lưu, cọ sát và tạo thói quen cho sinh viên thường xuyên rèn luyện sức khỏe theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Năm học 2020 – 2021, hội thao được tổ chức để thiết thực chào mừng kỷ niệm 14 năm thành lập trường Đại học Sài Gòn từ trường Cao đẳng Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh (25/4/2007 – 25/4/2021), kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), kỷ niệm 135 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2021) và kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021).

Tin và ảnh: Phòng Công tác Sinh viên

2021-04-06T11:22:08+07:00 6/04/2021|Tin Tức - Sự Kiện|