::, Tin Tức - Sự Kiện::Công đoàn trường ĐH Sài Gòn tổ chức lễ Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và phát thưởng HS giỏi năm học 2017-2018

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH
VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-LĐLĐ ngày 31/5/2018 của Liên đoàn Lao động TP.HCM về việc tổ chức hoạt động hè năm 2018, Kế hoạch số 37/KH-CĐCS ngày 25/8/2017 của CĐCS Trường Đại học Sài Gòn về hoạt động công đoàn năm học 2017-2018; được sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, sáng ngày 08/6/2018, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và phát thưởng Học sinh giỏi năm học 2017-2018 cho các cháu là con của CB-GV-CNV Trường Đại học Sài Gòn.
      Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng; ThS. Mã Thị Khánh Tú – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy, cô là BCH Công đoàn Trường và BCH Công đoàn bộ phận, các CB-GV-CNV, đặc biệt là sự tham dự của các cháu là con của CB-GV-CNV nhà trường.
      Năm học 2017-2018, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tặng quà cho toàn thể các cháu là con CB-GV-CNV nhân dịp Tết Trung thu với 642 cháu và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với 668 cháu; xét tặng 35 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh; khen thưởng 334 cháu đạt danh hiệu Học sinh giỏi; hỗ trợ và tổ chức cho 09 cháu tham dự trại hè Thanh Đa với tổng số tiền là 197.500.000 đồng.
      Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, ThS. Trần Ngọc Cẩn đã cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CB-GV-CNV luôn quan tâm, đóng góp các hoạt động cho con CB-GV-CNV, đặc biệt là Học bổng Nguyễn Đức Cảnh dành tặng cho các cháu vượt khó vươn lên trong học tập; biểu dương thành tích học tập xuất sắc của các cháu và mong muốn các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong năm học tới.
      Tiếp theo, ThS. Nguyễn Thị Xuân Trinh – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công, công bố danh sách tuyên dương, khen thưởng các cháu được nhận Học bổng Nguyễn Đức Cảnh và đạt danh hiệu Học sinh Giỏi năm học 2017-2018.
      Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng Học sinh giỏi là hoạt động thường niên của Trường Đại học Sài Gòn thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu là con CB-GV-CNV của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, đã động viên, khích lệ các cháu trong học tập và rèn luyện; đồng thời cũng là niềm động viên đối với đội ngũ CB-GV-CNV Trường Đại học Sài Gòn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Toàn cảnh buổi Lễ Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và
phát thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018

Các em thiếu nhi cùng phụ huynh tham gia trò chơi sinh hoạt tập thể

ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu

Phát thưởng Học sinh giỏi