Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Đại học Sài Gòn

Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Đại học Sài Gòn

TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) ĐẠI HỌC SÀI GÒN

I. GIỚI THIỆU

Học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Sài Gòn giúp học viên trang bị thêm kiến thức chuyên môn, phát triển các kỹ năng quản lý, quản trị doanh nghiệp… tạo ra tính hiệu quả trong việc đưa ra các quyết định.

Trường Đại học Sài Gòn đã đạt kiểm định chất lượng cho chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Đại học Sài Gòn là Trường đại học công lập trực thuộc UBND Thành phố Hồ Chí Minh, với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và quản lý, làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn… trường tự tin là một trong những nơi đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng với mức chi phí hợp lý tại Việt Nam.

II. VÌ SAO HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) TẠI ĐẠI HỌC SÀI GÒN

• Đội ngũ thầy cô giảng viên tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo MBA.
  • Chương trình học hiện đại, luôn luôn cập nhật theo sự đổi mới của xã hội.
  • Thời gian học tập linh động, phù hợp với học viên vừa làm vừa học.
  • Chi phí học tập hợp lý, trường là một trong những nơi đào tạo thạc sĩ có học phí rẻ nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, môi trường học tập tốt, vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển.

III. THỜI GIAN HỌC

Thời gian hoàn thành khóa học đúng tiến độ là 2 năm, được chia thành 04 học kỳ.

Các buổi học trên lớp được tổ chức sau giờ làm việc hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa làm vừa học.

IV. HỌC PHÍ

Học phí dự kiến cho 02 năm học, bao gồm 04 học kỳ dao động từ 40 triệu đến 50 triệu đồng (khoảng hơn 10 triệu đồng mỗi học kỳ).

Học phí có thể đóng theo 04 đợt tương đương với 04 học kỳ.

V. THỜI GIAN TUYỂN SINH

Mỗi năm trường sẽ tuyển sinh 02 đợt, quý anh chị học viên tham khảo thông tin tuyển sinh và cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh tại: https://dtsdh.sgu.edu.vn/

2022-05-27T16:09:12+07:00 14/04/2022|Thông Báo|