::::Tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021

Trong không khí hân hoan của tuổi trẻ thành phố chào mừng kỉ niệm 72 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022), đồng thời tích cực đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” – danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. Sáng ngày 09/01, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Lễ dâng hoa báo công Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Trần Văn Ơn và Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021 tại công viên Bách Tùng Diệp – Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ dâng hoa báo công và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021

Chương trình có sự tham dự của Thầy Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng Quý thầy cô là lãnh đạo các đơn vị trong trường và 40 gương “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” và 01 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021.

Các đại biểu tại buổi lễ

Mở đầu chương trình là Lễ dâng hoa báo công Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân Trần Văn Ơn. Đại diện đoàn đại biểu đã kính dâng lên Anh lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng biết ơn vô vàn và sự kính trọng sâu sắc của Tuổi trẻ Đại học Sài Gòn. Cũng tại tượng đài anh Trần Văn Ơn, 40 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, trong đó có 06 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” và 01 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể Sinh viên 5 tốt” năm học 2020 – 2021 đã được tuyên dương. Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hồ Kỳ Quang Minh mong muốn các cá nhân, tập thể được tuyên dương tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác, học tập, rèn luyện để phát triển bản thân và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của nhà trường và xã hội, đồng thời trở thành những nhân tố tích cực tiếp tục lan tỏa danh hiệu đến rộng rãi các bạn hội viên, sinh viên để cùng rèn luyện, phấn đấu.

Thầy Hồ Kỳ Quang Minh phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đoàn đại biểu được hướng dẫn tham quan và tìm hiểu về phong trào đấu tranh của học sinh, sinh viên Sài Gòn – Chợ Lớn những năm 1950 tại Bảo tàng TP. Hồ Chí Minh. Từ đó tôn thêm niềm tự hào về truyền thống của phong trào học sinh, sinh viên Thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Ban Thư ký Hội Sinh viên trường trân trọng chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của các bạn. Các bạn đã, đang và sẽ mang trên mình sứ mệnh truyền cảm hứng, lan tỏa phong trào “Sinh viên 5 tốt” đến các bạn Hội viên, sinh viên trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

Các gương “Sinh viên 5 tốt”, “Sinh viên 5 tốt tiêu biểu” và tập thể “Sinh viên 5 tốt” trường Đại học Sài Gòn năm học 2020 – 2021

Đoàn đại biểu trường Đại học Sài Gòn chụp hình lưu niệm

Đoàn đại biểu tham quan và tìm hiểu tại bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh