Trường ĐH Sài Gòn nhận giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

::, Tin Tức - Sự Kiện::Trường ĐH Sài Gòn nhận giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

Trường ĐH Sài Gòn nhận giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC

Ngày 25/3/2023, tại Hội trường A cơ sở chính, Trường Đại học Sài Gòn phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM tổ chức thành công Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sài Gòn.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM có sự hiện diện của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm và Bà Võ Thị Trọng Nhân – Phó Trưởng phòng Dịch vụ Trung tâm.

Về phía Đoàn đánh giá ngoài, có sự hiện diện của:

– PGS. TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trưởng Đoàn Đoàn đánh giá kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục;

– PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM;

– TS. Nguyễn Đức Nghĩa – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQG-TP.HCM;

– TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo ĐHQG-TP.HCM;

– TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm TP.HCM;

– PGS.TS. Dương Thị Kim Oanh – Phó Viện trưởng Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM;

– ThS. Nguyễn Thị Huyền – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu cải tiến phương pháp dạy và học đại học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-TP.HCM;

– TS. Lưu Khánh Linh – Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Trường Đại học Tài chính – Marketting.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn, có sự hiện diện của:

– PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng;

– TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng;

– PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng;

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng.

Cùng sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm trong trường, BCH Công đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường và phóng viên các báo đài cũng đến tham dự và đưa tin.

Tại buổi lễ, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM đã công bố quyết định và điều hành nghi thức trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sài Gòn. Giấy chứng nhận có giá trị trong 05 năm, tính đến hết ngày 12 tháng 3 năm 2028.

Bà Võ Thị Trọng Nhân – Phó Trưởng Phòng Dịch vụ, Trung tâm KĐCLGD ĐHQG-HCM công bố quyết định và điều hành phần trao Giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sài Gòn.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD ĐHQG-HCM  trao Giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và hoa chúc mừng cho Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn.

Để được kết quả này là cả một sự nỗ lực bền bỉ của tập thể đội ngũ sư phạm và các thế hệ người học của Trường Đại học Sài Gòn, đặc biệt đó là sự quan tâm, đồng hành của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG-HCM.

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD ĐHQG-HCM phát biểu chúc mừng tập thể đội ngũ sư phạm nhà trường.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD ĐHQG-HCM và Đoàn đánh giá ngoài

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã phát biểu chia sẻ hành trình không ngừng nỗ lực hoàn thiện, cải tiến mọi hoạt động và một số kết quả kiểm định Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Qua đó khẳng định Giấy chứng nhận là minh chứng cho sự cố gắng của tập thể lãnh đạo, viên chức nhà trường trong việc thực hiện sứ mạng giáo dục, đào tạo của mình và sẽ tiếp tục có những đột phá trong việc khẳng định thương hiệu, chuyển đổi số và thúc đẩy mạnh mẽ đổi mới sáng tạo để Trường Đại học Sài Gòn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu tại buổi lễ

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đánh giá ngoài

Tin: Thanh Nga

Ảnh: Thái Hiển