Tọa đàm “Người trẻ văn minh”

::, Tin Tức - Sự Kiện::Tọa đàm “Người trẻ văn minh”

Tọa đàm “Người trẻ văn minh”

TỌA ĐÀM “NGƯỜI TRẺ VĂN MINH”

Nhận thấy được sự phổ biến của mạng xã hội ngày một phát triển trong giới trẻ, đặc biệt là đối với sinh viên, cùng với mặt tích cực, mạng xã hội cũng là môi trường thuận lợi để những thông tin xấu, sai lệch dễ dàng lan rộng. Với mong muốn tạo cơ hội để sinh viên được lắng nghe và chia sẻ những thắc mắc của bản thân về những phương thức giao tiếp giữa người với người đặc biệt là đối tượng sinh viên trong đời sống cũng như thông qua mạng xã hội.
      Đồng thời, nhằm thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Sài Gòn năm học 2018 – 2019. Vào ngày 10/10/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức thành công Tọa đàm “Người trẻ văn minh” tại Hội trường A với sự góp mặt của báo cáo viên TS. Đào Minh Hồng – Giảng viên khoa Quan hệ Quốc tế trường ĐH KHXH&NV –ĐHQG TPHCM thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên, đa phần là sinh viên năm nhất và năm hai.
      Một số hình ảnh của tọa đàm:

TS. Đào Minh Hồng trao đổi với sinh viên trường

Các bạn sinh viên tham gia tọa đàm lắng nghe phần trình bày của báo cáo viên

Đồng chí Huỳnh Ái Thy – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường
tặng hoa cho báo cáo viên – TS. Đào Minh Hồng