Tọa đàm giữa Khoa Công nghệ Thông tin và đoàn Giáo sư Hàn Quốc

::, Tin Tức - Sự Kiện::Tọa đàm giữa Khoa Công nghệ Thông tin và đoàn Giáo sư Hàn Quốc

Tọa đàm giữa Khoa Công nghệ Thông tin và đoàn Giáo sư Hàn Quốc

Vào lúc 14 giờ chiều 28/01/2019, đoàn Giáo sư các đại học Hàn Quốc đã đến thăm và trao đổi học thuật với trường Đại học Sài Gòn. Tham dự buổi tọa đàm, về phía trường Đại học Sài Gòn có TS. Lê Chi Lan, Phó Hiệu trưởng nhà trường điều khiển buổi trao đổi, cùng toàn thể Cán bộ giảng dạy của Khoa Công nghệ Thông tin.
Nội dung buổi trao đổi bao gồm 4 bài trình bày:
  • Giới thiệu dự án chính phủ điện tử (e-Government) mà các Trường Đại học Hàn Quốc đang phối hợp xây dựng cùng chính phủ.
  • Giới thiệu dự án Mobile-Government mà các Trường Đại học Hàn Quốc đang phối hợp xây dựng cùng chính phủ.
  • Giới thiệu Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Sài Gòn.
  • Giới thiệu phòng Lab của GS. Phạm Thế Bảo và khả năng hợp tác quốc tế.
Hai bên đã có những thảo luận tích cực và học hỏi, đây là bước đầu trong việc mở ra hướng hợp tác và trao đổi giữa Đại học Sài Gòn và các Đại học Hàn Quốc.
Buổi trao đổi kết thúc vào 16 giờ 10 cùng ngày, cô Lê Chi Lan dẫn đoàn đi tham quan trường và chụp hình lưu niệm.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Hình 1, 2, 3, 4, 5. Một số bài trình bày tại buổi trao đổi.

Hình 6. Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.
Nội dung: Khoa Công nghệ Thông tin.
Ảnh: Trung tâm Công nghệ Thông tin.
2019-02-02T02:59:28+07:00 2/02/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|