::, Tin Tức - Sự Kiện::Sinh viên Đại học Sài Gòn rèn luyện thể lực tốt với Giải việt dã “SGU SEMI MARATHON” năm 2019

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh niên giao lưu, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời là giải pháp hiệu quả thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt” tại trường.

Mở đầu cho không khí sôi nổi Ngày Đoàn viên năm 2019, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sài Gòn tổ chức Giải việt dã “SGU Semi Marathon” với sự tham gia của hơn 400 vận động viên là đoàn viên, thanh niên trường, học sinh trường THTH Sài Gòn và sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Hình 1. Khung cảnh của buổi Lễ khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc Giải việt dã “SGU Semi Marathon” sáng ngày 24/3 có đ/c Trần Ngọc Tuấn – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn, đ/c La Thanh Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường, các Thầy, cô đại diện khoa Giáo dục Quốc phòng An ninh & Giáo dục Thể chất, Trạm Y tế trường, Đội Mô tô – Trung Tâm thể dục thể thao quận 5 và Ban Chỉ huy Quân sự phường 3 quận 5.

Hình 2. Đ/c Tào Hữu Đạt – Bí thư Đoàn trường (bên phải) tặng hoa cảm ơn cho các đơn vị hỗ trợ trong và ngoài trường

Mặc dù đường chạy khởi hành từ rất sớm nhưng các bạn vận động viên vô cùng phấn khởi và thích thú. Lộ trình chạy được phân ra nam, nữ, nam xuất phát trước, sau đó tới nữ. Ở mỗi chốt ngã ba, ngã tư, đều có bố trí người trực chốt và có lực lượng chức năng hỗ trợ, đảm bảo an toàn cho các bạn vận động viên.

Hình 3. Đội Mô tô – Trung Tâm thể dục thể thao quận 5

Hình 4. Các vận động viên nam vào vị trí xuất phát với lộ trình di chuyển từ cổng chính Trường Đại học Sài Gòn theo hướng đường An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo – Lê Hồng Phong – An Dương Vương rồi về lại điểm xuất phát.

Hình 5. Gương mặt rạng rỡ của các vận động viên nữ trước khi bắt đầu đường chạy theo lộ trình từ cổng chính Trường Đại học Sài Gòn và chạy theo hướng đường An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ – Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng – An Dương Vương rồi về lại điểm xuất phát.

Hình 6. Các vận động viên nam trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Giải việt dã “SGU Semi Marathon” năm 2019 được diễn ra thành công tốt đẹp, hiệu quả và an toàn. Các bạn vận động viên sau khi hoàn thành lộ trình chạy sẽ được ghi nhận thành tích và cấp giấy chứng nhận “Thanh niên khoẻ” năm học 2018 – 2019”.

Hình 7. Trao giải cho 8 vận động viên nam bảng sinh viên có thành tích tốt nhất

Hình 8. Trao giải cho 8 vận động viên nữ bảng sinh viên có thành tích tốt nhất

Hình 9. Trao giải cho 3 vận động viên nam, nữ bảng học sinh có thành tích tốt nhất

Hình 10. Khoa Điện tử Viễn thông đạt giải tập thể với số lượng đoàn viên, thanh niên tham gia và có nhiều thành tích tốt