Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Tâm lí học

::, Tin Tức - Sự Kiện::Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Tâm lí học

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Tâm lí học

NGHIÊN CỨU SINH NGUYỄN THỊ NGỌC BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ TÂM LÍ HỌC

Ngày 14 tháng 5 năm 2019, tại Học viện Khoa học Xã hội thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam (Hà Nội), nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc – Giảng viên Bộ môn Tâm lí học, Khoa Giáo dục Trường Đại học Sài Gòn – đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Tâm lí học.

Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc đã thực hiện luận án với đề tài “Tương tác giữa sinh viên với sinh viên trong học tập theo học chế tín chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh” với sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Mạc Văn Trang.

Đề tài đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao về mặt lí luận và thực tiễn. Kết quả nghiên cứu của đề tài có khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác đào tạo theo học chế tín chỉ tại các cơ sở giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Trường Đại học Sài Gòn nói riêng.

Trong buổi bảo vệ, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc đã nhận lẵng hoa tươi thắm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sài Gòn và tập thể Khoa Giáo dục chúc mừng cô bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc

NCS Nguyễn Thị Ngọc chụp hình lưu niệm cùng thầy hướng dẫn
(thứ tư từ phải sang
), Hội đồng khoa học và đại biểu tham dự