Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020

Chiều ngày 30/12/2020, tại Hội trường E trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh cho các nhà giáo vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Trong dịp này, trường Đại học Sài Gòn vinh dự có 5 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư. Buổi lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình.

Đến tham dự Lễ công bố và trao Quyết định, về phía đại biểu có:

– TS. Trần Thế Lưu – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Nội chính Thành ủy, chuyên gia trường Đại học Sài Gòn;

– GS.TS. Mai Hồng Quỳ – Ủy viên Hội đồng Giáo sư Nhà nước ngành Luật học, chuyên gia trường Đại học Sài Gòn.

Về phía Lãnh đạo trường Đại học Sài Gòn, tham gia buổi lễ gồm có:

– PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng trường;

– PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

​Ngoài ra, tại buổi lễ là sự có mặt của quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị trong trường, các Phó Giáo sư, các giảng viên khoa Toán – Ứng dụng, khoa Điện tử – Viễn thông, gia đình của các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo và đặc biệt là 5 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Năm nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020:

– PGS.TS. Đỗ Đình Thái – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học;

– PGS.TS. Phan Hoàng Chơn – Trưởng khoa Toán – Ứng dụng;

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Trưởng khoa Toán – Ứng dụng;

– PGS.TS.Võ Hoàng Hưng – Giảng viên khoa Toán – Ứng dụng;

– PGS.TS. Nguyễn Xuân Sáng – Giảng viên khoa Điện tử – Viễn thông;

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các Phó Giáo sư vừa được bổ nhiệm năm 2020, đồng thời bày tỏ lòng mong mỏi các Phó Giáo sư cũng như đội ngũ giảng viên Nhà trường tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình trong công tác chuyên môn, là những nhà khoa học hàng đầu dìu dắt thế hệ đi sau, cống hiến nhiều hơn nữa cho Nhà trường, cùng chung tay phát triển trường Đại học Sài Gòn lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hình 1. Ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2020 của Hội đồng Giáo sư Nhà nước, Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư của Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn

Hình 2. Các Phó Giáo sư vừa được bổ nhiệm chức danh tại buổi lễ

Hình 3. PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ