Lễ Tốt nghiệp khoa Luật – khoa Khoa học Môi trường – khoa Nghệ thuật

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ Tốt nghiệp khoa Luật – khoa Khoa học Môi trường – khoa Nghệ thuật

Lễ Tốt nghiệp khoa Luật – khoa Khoa học Môi trường – khoa Nghệ thuật

LỄ TỐT NGHIỆP
KHOA LUẬT – KHOA KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG – KHOA NGHỆ THUẬT

Sáng ngày 5.8.2019, tại Hội trường A của trường Đại học Sài Gòn, Khoa Luật, Khoa Nghệ thuật và Khoa Khoa học Môi trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp cho hơn 159 sinh viên Khóa 15.
Đến tham dự buổi Lễ, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu khách quý. Về phía Ban Giám Hiệu Nhà trường, có sự tham dự của Tiến sỹ Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Nguyễn Thị Như Uyên – Phó trưởng Phòng phụ trách phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; Phó Giáo sư – Tiến sỹ Phạm Nguyễn Kim Tuyến – Trưởng khoa Khoa học Môi trường, Tiến sỹ Hoàng Thị Việt Anh – Trưởng khoa Luật, Thạc sỹ Lâm Trúc Quyên – Trưởng khoa Nghệ thuật cùng đại diện các Phòng, Ban chuyên môn trong trường; cùng các Thầy Cô là giảng viên của Khoa, quý phụ huynh và gia đình của các em sinh viên đến tham dự và 159 em sinh viên được trao bằng tốt nghiệp.

Quang cảnh buổi Lễ

Sau phần nghi Lễ chào cờ, thay mặt cho Lãnh đạo của 3 Khoa, Thạc sỹ Lâm Trúc Quyên – Trưởng khoa Nghệ thuật đã có bài diễn văn phát biểu nhằm tổng kết quá trình đào tạo và giảng dạy, chúc mừng 159 em sinh viên sau 4 năm học tập đã gặt hái được những kết quả tốt đẹp. Theo đó, Khoa Luật có 81 em sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp, trong đó có 5 em sinh viên đạt loại giỏi, 73 em sinh viên đạt loại khá và 5 em sinh viên loại trung bình. Khoa Nghệ thuật với hai chuyên ngành là Sư phạm Âm nhạc và Thanh nhạc, có 28 em sinh viên được công nhận tốt nghiệp với 4 em đạt loại giỏi, 24 em sinh viên đạt loại khá. Khoa Khoa học Môi trường trong đợt này trao bằng tốt nghiệp cho 50 em sinh viên, trong đó có 1 em sinh viên đạt loại giỏi, 29 em sinh viên đạt loại khá và 20 em sinh viên đạt loại trung bình.

Tiến sỹ Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen, hoa và phần thưởng của Nhà trường
cho các em sinh viên Thủ khoa, loại giỏi các ngành đào tạo

Trên những kết quả đã đạt được, đại diện Lãnh đạo Nhà trường, Tiến sỹ Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng 3 Khoa – Khoa Luật, Khoa Nghê thuật và Khoa Khoa học Môi trường cùng các em sinh viên với những nỗ lực không ngừng trong quá trình dạy và học để góp phần đưa đến kết quả hôm nay. Đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng bất kỳ cá nhân nào mà là sự nỗ lực của cả tập thể, từ Ban Lãnh đạo Khoa trong việc điều hành, chỉ đạo đến tập thể giảng viên là các Thầy, Cô giáo tâm huyết với nghề, luôn đổi mới phương pháp dạy và học sao cho hiệu quả nhất cùng với sự phấn đấu học tập không ngừng của các em sinh viên và sự động viên, khích lệ, chăm sóc tận tình từ phía gia đình các em.
Tiếp đến, đại diện cho Ban tổ chức, Thạc sỹ Nguyễn Xuân Chiến – Phó trưởng khoa Nghệ thuật đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 159 em sinh viên; Thạc sỹ Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó trưởng Khoa Luật đọc Quyết định khen thưởng cho các Tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi, thủ khoa của các ngành đào tạo. Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo Khoa, Tiến sỹ Lê Chi Lan, Phó Giáo sư – Tiến sỹ Phạm Nguyễn Kim Tuyến Tiến sỹ Hoàng Thị Việt Anh, Thạc sỹ Lâm Trúc Quyên đã lên trao bằng khen, hoa và quà cho các em. Diến biến buổi Lễ được tiếp tục với phần trao bằng tốt nghiệp của Khoa Khoa học Môi trường, Khoa Nghệ thuật và Khoa Luật trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Tiến sỹ Hoàng Thị Việt Anh – Trưởng khoa Luật
trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các em Tân cử nhân ngành Luật

Phó Giáo sư -Tiến sỹ Phạm Nguyễn Kim Tuyến trao bằng tốt nghiệp
và chụp hình lưu niệm với các em Tân cử nhân ngành Môi trường