::::Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam 2023

Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam 2023

Lễ Tổng kết và Trao giải
Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam 2023

Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học toán tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, Hội Toán học Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam năm 2023. Cuộc thi diễn ra từ ngày 08/01 – 12/3/2023. Trong đó, vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 08/01/2023 tại 05 điểm trường (trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội, trường ĐH Hải Phòng, trường ĐH Vinh, trường THPT chuyên Lam Sơn, trường ĐH Sài Gòn), vòng chung khảo được tổ chức ngày 12/3/2023 tại 02 điểm trường (trường ĐH Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội, trường ĐH Sài Gòn).

Vượt qua 6.000 thí sinh tại vòng sơ khảo và 2.000 thí sinh tại vòng chung kết. Sáng ngày 19/3/2023, tại trường Đại học Sài Gòn, Hội Toán học Việt Nam đã tổ chức chương trình tổng kết và trao giải cho 66 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam năm 2023 khu vực phía Nam.

Tham dự chương trình, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn, Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam năm 2023 đã phát biểu chúc mừng 09 thủ khoa xuất sắc toàn quốc và 66 thí sinh xuất sắc Cuộc thi khu vực phía Nam. Đây là top 12% thí sinh đạt thành tích cao nhất cả nước và các thí sinh đạt huy chương vàng nằm trong số 2% thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi. Chúc mừng các em vì những nỗ lực hết mình cho Cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng ta cùng hẹn gặp lại vào năm 2024 tại một cuộc tranh tài sôi động, hấp dẫn hơn.

Một số hình ảnh chương trình tổng kết và trao giải:

PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn,
Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi Thách thức tài năng Toán học Việt Nam 2023
phát biểu tổng kết và chúc mừng các thí sinh

PGS.TS Lê Minh Triết trao khen thưởng cho Thủ khoa khối 8 – Thí sinh Lê Nguyễn Hoàng Nhật Đình,
Trường THCS Nguyễn Thái Bình, tỉnh Cà Mau

PGS.TS. Lê Minh Triết trao khen thưởng và giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt Huy chương Vàng

TS. Hoa Ánh Tường – Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng trao khen thưởng và giấy chứng nhận
cho các thí sinh đạt Huy chương Bạc

TS. Nguyễn Văn Huấn – Phó Trưởng Khoa Toán – Ứng dụng trao khen thưởng và giấy chứng nhận
cho các thí sinh đạt Huy chương Đồng

TS. Nguyễn Đăng Thuấn – Phó Trưởng Phòng Đào tạo trao khen thưởng và giấy chứng nhận