Lễ khai mạc “Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ khai mạc “Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019

Lễ khai mạc “Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019

Vào 7 giờ 30 sáng 06/04/2019, tại sân Trung tâm Học liệu (KLF) đã diễn ra Lễ khai mạc “Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn” năm học 2018 – 2019.

Lễ khai mạc có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Khắc Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; ThS. Nguyễn Thị Như Uyên, Phó Trưởng phòng Phụ trách Phòng Công tác Học sinh Sinh viên; ThS. Nguyễn Trung Sơn, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh & Giáo dục Thể chất; TS. Nguyễn Hữu Trí, Phó Trưởng khoa Khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên; PGS. TS Trần Đình Phụng, Trưởng khoa Khoa Tài chính – Kế toán; ThS. Nguyễn Hữu Phúc, Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Chi bộ Khoa Điện tử – Viễn thông; TS. Hoàng Thúy Hà, Trưởng khoa Khoa Quan hệ Quốc tế; TS. Phan Tấn Quốc, Phó Trưởng khoa Phụ trách Khoa Công nghệ Thông tin; cùng tập thể giảng viên Khoa Giáo dục Quốc phòng – An ninh & Giáo dục Thể chất, các thầy cô phụ trách Văn – Thể – Mỹ ở các khoa và các vận động viên đến từ 19 khoa của Trường Đại học Sài Gòn.

Mở đầu buổi lễ là 3 tiết mục văn nghệ sôi động của khoa Nghệ thuật.

Hình 1. Biểu diễn văn nghệ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Sau đó, trong bài phát biểu của mình, PGS. TS Nguyễn Khắc Hùng đề cao tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục, chăm sóc sức khỏe đối với toàn xã hội, cũng như việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ thể thao ở các trường đại học. Ông chia sẻ, tuy rèn luyện thân thể là việc làm quanh năm, hội thao là dịp để mọi người cọ xát, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hình 2. PGS. TS Nguyễn Khắc Hùng tại buổi lễ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 3. Đại diện sinh viên các khoa tham dự nhận cờ lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 4. Đại diện các trọng tài phát biểu. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 5. Ban tổ chức tặng hoa, trao nhiệm vụ cho tổ trọng tài. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 6. Đại diện các sinh viên tham gia hội thao bày tỏ cảm nghĩẢnh: Trần Quốc Thụy.

Ngay sau lễ khai mạc, môn thi đấu đầu tiên – kéo co – đã được tổ chức với sự tham gia của 9 khoa. Sau nhiều vòng đấu quyết liệt, khoa Tài chính – Kế toán đã xuất sắc giành giải Nhất; xếp sau lần lượt là các khoa Giáo dục, Luật, Quản trị Kinh doanh.

“Hội thao sinh viên Đại học Sài Gòn” là hoạt động thường niên tại trường với mục đích khuyến khích các bạn sinh viên thường xuyên rèn luyện sức khỏe. Năm học 2018 – 2019, hội thao được tổ chức để chào mừng 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/04; Ngày Quốc tế lao động 01/05, 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/05 và kỷ niệm 12 năm thành lập Trường Đại học Sài Gòn. Các nội dung thi đấu của hội thao sẽ diễn ra từ 06/04 đến 18/05/2019.

Hình 7. Các đại biểu và đại diện các đoàn thể thao chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Ảnh & Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2019-04-09T11:35:24+07:00 9/04/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|