Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2021

::::Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2021

Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2021

Sáng ngày 28/11/2021, tại Sân Trung tâm Học liệu KLF Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2021.

Về phía khách mời, Trường Đại học Sài Gòn trân trọng đón tiếp TS. Trần Thế Lưu, – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP. HCM; TS. Lê Hồng Sơn – Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM; PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP. HCM; TS. Trần Thanh Bình – Chánh thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn, buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, các lãnh đạo Phòng, Ban, Khoa Nhà Trường, các Thầy, Cô Giảng viên giảng dạy trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ cùng các Nghiên cứu sinh và Học viên cao học Khoá 21.1 năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn bày tỏ lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc đến đội ngũ Giảng viên Nhà Trường vì sự quyết tâm, cố gắng và những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Sài Gòn. Đồng thời, Thầy chúc mừng các tân Nghiên cứu sinh và tân Học viên cao học đặt chân vào bậc học cao hơn, hướng đến những mục tiêu mới trong cuộc sống; ngoài ra, Thầy động viên các Nghiên cứu sinh và Học viên nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua chặng đường sắp tới đầy khó khăn để đạt được tầm cao mới về tri thức và trí tuệ.

Tiếp theo chương trình, TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ Khoá 21.1 năm 2021. Kế đến, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định công nhận Nghiên cứu sinh và người Hướng dẫn Nghiên cứu sinh Khoá 21.1 cùng thẻ Nghiên cứu sinh cho các Giảng viên được phân công hướng dẫn và Nghiên cứu sinh Khoá 21.1. Sau đó, ThS. Hoàng Minh Tâm – Chánh Văn phòng Trường Đại học Sài Gòn công bố Quyết định khen thưởng Thủ khoa đầu vào các chuyên ngành đào tạo Trình độ Thạc sĩ Khoá 21.1 năm 2021.

Cũng tại buổi lễ, Nghiên cứu sinh chuyên ngành Quản lý giáo dục Trương Thị Thủy Tiên đại diện các tân Nghiên cứu sinh và Học viên cao học Khoá 21.1 bày tỏ lòng cảm ơn đến các Thầy Cô Trường Đại học Sài Gòn và các đại biểu tham dự, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm cố gắng học tập, nghiên cứu tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm quý báu của Thầy Cô để hoàn thiện chính mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Đại biểu tham dự lễ chào cờ

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu trong buổi lễ

Các tân Thủ khoa tuyển sinh trình độ Thạc sĩ nhận bằng khen

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn nhận lời cảm ơn từ đại diện Nghiên cứu sinh Trương Thị Thủy Tiên