Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 17.2 năm 2017

::::Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 17.2 năm 2017

Lễ khai giảng Đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 17.2 năm 2017

LỄ KHAI GIẢNG ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ KHÓA 17.2 NĂM 2017

Chiều ngày 09/12/2017, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ Khai giảng đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 17.2.

Không khí trang nghiêm tại buổi lễ khai giảng cao học Khóa 17.2

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường; Các Chủ nhiệm chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ cùng Lãnh đạo và chuyên viên phòng Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Sài Gòn.

PGS. TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Huấn, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển của 185 học viên cao học thạc sĩ Khóa 17.2 thuộc 10 chuyên ngành đào tạo.

TS. Nguyễn Văn Huấn – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định trúng tuyển cho các tân học viên Khóa 17.2

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu tại Lễ khai giảng chúc mừng khóa đào tạo mới. Phó giáo sư nhấn mạnh, “Khóa đào tạo thạc sĩ 17.2 được khai giảng hôm nay, chúng ta đã tuyển sinh được 185 học viên thuộc 10 chuyên ngành đào tạo. Đó là những con số chứa đựng sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên trong Trường”. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Phạm Hoàng Quân đã gửi lời cảm ơn trân trọng và sâu sắc tới đội ngũ giảng viên vì những đóng góp đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của Trường Đại học Sài Gòn, và hy vọng đội ngũ giảng viên tham gia đào tạo các chuyên ngành sau đại học luôn nhận thức được trọng trách lớn lao của mình để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng của bậc đào tạo này.
PGS.TS. Phạm Hoàng Quân cũng đã gửi lời chúc mừng tới các tân học viên vì những thành công bước đầu của họ khi đã thực sự bước vào học tập ở một cấp đào tạo bậc cao, hướng tới những mục tiêu mới trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Phó giáo sư nhấn mạnh rằng: “Ở cấp học này đòi hỏi các học viên phải làm chủ được kiến thức chuyên ngành với tư cách là những chuyên gia trong lĩnh vực được đào tạo. Có kỹ năng nghiên cứu khoa học độc lập. Chúng ta phải rèn luyện được năng lực tự chủ, năng lực dẫn dắt chuyên môn, thích nghi với môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao. Để đạt được ngưỡng “chuẩn đầu ra” như vậy, đòi hỏi ở các anh chị sự nỗ lực hết mình, vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, phát huy được năng lực bản thân để khám phá và chinh phục những đỉnh cao của khoa học. Chặng đường sắp tới chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng đó là chặng đường của trí tuệ và của sự quyết tâm và tinh thần vượt khó. Hy vọng kết quả bước đầu này sẽ là động lực để các anh chị phấn đấu hơn nữa trong chặng đường đầy thử thách tiếp theo.”.
Cũng tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thanh Tú, Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định khen thưởng thủ khoa đầu vào của các chuyên ngành. PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho các tân học viên.

PGS. TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho thủ khoa các chuyên ngành

Trong không khí phấn khởi và rất đỗi tự hào, Lãnh đạo Nhà trường và chủ nhiệm các chuyên ngành đã trao thẻ cho các tân học viên.

TS. Mỵ Giang Sơn – Chủ nhiệm Chuyên ngành Quản lí giáo dục trao thẻ cho các tân học viên của chuyên ngành

Cũng trong buổi lễ, học viên Nguyễn Thị Mai Thy đại diện cho 185 học viên trúng tuyển, đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành học viên cao học của Nhà trường, đồng thời nói lên những nguyện vọng của mình trong quá trình học tập sắp tới. Thay mặt cho tập thể học viên khóa mới, học viên Nguyễn Thị Mai Thy đã trân trọng gửi bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Sài Gòn.

Tin bài: Chu Thị Ngân

2017-12-18T22:45:57+07:00 15/12/2017|Tin Tức - Sự Kiện|