::::Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ Khóa 23.2

Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ Khóa 23.2

LỄ KHAI GIẢNG
CÁC LỚP ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TIẾN SĨ, THẠC SĨ KHÓA 23.2

Sáng ngày 16/3/2024 vừa qua, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ Khóa 23.2 năm 2023.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn – Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành ủy TP.HCM; PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP.HCM. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn, có TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng quý Thầy, Cô là Lãnh đạo các đơn vị; chủ nhiệm các chuyên ngành đào tạo; giảng viên tham gia giảng dạy, hướng dẫn trong và ngoài nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của 07 nghiên cứu sinh và 74 học viên cao học khóa 23.2.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng các anh chị nghiên cứu sinh, học viên đã trúng tuyển khóa 23.2, đồng thời bày tỏ mong muốn tất cả các anh chị nỗ lực học tập, nghiên cứu nhằm mang đến các sản phẩm khoa học chất lượng có tính ứng dụng cao, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao các quyết định cho nghiên cứu sinh và giảng viên hướng dẫn; trao giấy khen cho 07 học viên xuất sắc đạt thành tích thủ khoa đầu vào các ngành đào tạo và trao thẻ nghiên cứu sinh, thẻ học viên cho tất cả anh chị nghiên cứu sinh, học viên trúng tuyển khóa 23.2.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng do sinh viên Khoa Nghệ thuật biểu diễn

TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai giảng

TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố các quyết định

TS. Hồ Kỳ Quang Minh trao Quyết định cho các giảng viên hướng dẫn và nghiên cứu sinh khóa 23.2

TS. Hồ Kỳ Quang Minh trao giấy khen và thẻ học viên cho thủ khoa đầu vào
các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 23.2

Nghiên cứu sinh Ngô Thành Trung – Chuyên ngành Lịch sử Việt Nam
đại diện cho các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa 23.2 phát biểu

Nghiên cứu sinh và tân học viên cao học khóa 23.2 tặng hoa cảm ơn đến tập thể đội ngũ
sư phạm Nhà trường

PGS. TS. Nguyễn Anh Hiền – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, Chủ nhiệm Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng; PGS.TS. Vũ Thị Hồng Yến – Trưởng khoa Luật, Chủ nhiệm Chuyên ngành Luật dân sự và tố tụng dân sự trao thẻ cho các tân học viên cao học