::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM
PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN KHOA HỌC DỮ LIỆU VÀ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Sáng ngày 14/11/2022, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Thi Vương – Phó Trưởng bộ môn Khoa Công nghệ Thông tin kiêm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô thuộc Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo, đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường cùng đoàn kết, nỗ lực xây dựng Trường Đại học Sài Gòn ngày thêm vững mạnh, phát triển lên tầm cao mới.

Trong niềm vinh dự và xúc động, ông Phạm Thi Vương gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thầy, cô trong Viện và bày tỏ lòng mong mỏi được cống hiến cho Trường Đại học Sài Gòn và thể hiện tinh thần quyết tâm cùng tập thể Viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ
công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng
Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Thi Vương – Tân Phó Viện trưởng Viện Khoa học Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo

Bài viết và ảnh: Nguyễn Hữu Phước

2022-11-15T18:35:26+07:00 15/11/2022|Tin Tức - Sự Kiện|