::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó trưởng khoa Luật và các trưởng bộ môn

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG KHOA LUẬT VÀ CÁC TRƯỞNG BỘ MÔN

Vào lúc 10 giờ 30 phút, ngày 04 tháng 7 năm 2019, tại phòng họp, cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật và các Trưởng bộ môn.
Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm viên chức quản lý:
1. Tiếp nhận và bổ nhiệm PGS.TS Vũ Thị Hồng Yến, Tổ trưởng Tổ bộ môn Luật sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Luật Hà Nội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Luật thuộc trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021, đồng thời kiêm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Pháp luật Dân sự – Thương mại – Quốc tế;
2. Tiếp nhận và bổ nhiệm TS. Đinh Thị Thanh Nga, Giảng viên Khoa Luật, Học viện cán bộ Thành phố đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng bộ môn Pháp luật Hành chính – Hình sự thuộc Khoa Luật, Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Mở đầu buổi lễ, Ths Cao Minh Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng nhà trường công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật và các Trưởng bộ môn. Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường trao các Quyết định cho tân Phó Trưởng khoa và các Trưởng bộ môn.

Hình 1. Ths Cao Minh Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ, công bố các Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Luật và các Trưởng bộ môn.

Hình 2. PGS.TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho tân Phó Trưởng khoa và Trưởng bộ môn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Thị Việt Anh – Trưởng khoa Luật gửi lời cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm, chỉ đạo, đôn đốc khoa phát triển về số lượng và chất lượng. Khoa Luật rất vui mừng khi được tiếp nhận các Tiến sĩ về khoa và xin hứa sẽ xây dựng Khoa Luật ngày một vững mạnh trong công tác đào tạo nguồn cử nhân luật để tiến tới đạt chuẩn AUN và tiếp nữa là đào tạo sau đại học có chất lượng cao nhằm đáp nguồn nhân lực cho TP. HCM và xã hội.
Trong niềm vinh dự và xúc động, PGS.TS Vũ Thị Hồng Yến gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô khoa Luật và hứa sẽ cùng tập thể khoa luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao, hoàn thành sứ mệnh của Khoa Luật đã đề ra.

Hình 4. TS. Hoàng Thị Việt Anh – Trưởng khoa tặng hoa chúc mừng cho tân Phó Trưởng khoa và Trưởng bộ môn.

Hình 5. Ths. Trương Thị Tường Vi – Chủ tịch công đoàn khoa tặng hoa chúc mừng tân Phó Trưởng khoa PGS. TS Vũ Thị Hồng Yến.

Hình 6. Ths. Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó trưởng khoa, Bí thư Chi bộ thay mặt Tổ bộ môn Pháp luật Hành chính – Hình sự tặng hoa tân Trưởng bộ môn, TS Đinh Thị Thanh Nga

Hình 7. Ths. Võ Thị Hoài thay mặt Tổ bộ môn Pháp luật Dân sự – Thương mại – Quốc tế tặng hoa chúc mừng tân Trưởng bộ môn, PGS. TS Vũ Thị Hồng Yến.

Hình 8. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm.

Bài và Ảnh: Phạm Thị Hồng Mỵ và Nguyễn Vân Trang

2019-07-11T23:40:53+07:00 11/07/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|