::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Nhà trường

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH
BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO MỘT SỐ ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHÀ TRƯỜNG

Sáng ngày 06/02/2023, Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 một số đơn vị trực thuộc Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Nhà trường và các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS. Lê Chi Lan, TS. Võ Văn Thật, PGS.TS. Lê Minh Triết cùng lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, ông Cao Thái Phương Thanh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý, cụ thể:

1. Ông La Thanh Hùng, Trưởng phòng Công tác Sinh viên giữ chức vụ Chánh Văn phòng và kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch.

2. Bà Huỳnh Ái Thy, Phó Giám đốc Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng.

3. Ông Tào Hữu Đạt, Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Sinh viên.

4. Ông Tạ Đức Phước, Phó Trưởng phòng Thiết bị giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên.

5. Ông Hoàng Minh Tâm, Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân chúc mừng các viên chức vừa được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời động viên đội ngũ viên chức các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các viên chức được điều động, bổ nhiệm, ông La Thanh Hùng tân Chánh Văn phòng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa và khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Thái Phương Thanh công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

Ban Giám hiệu trao quyết định bổ nhiệm,
tặng hoa chúc mừng ông La Thanh Hùng và bà Huỳnh Ái Thy

Ban Giám hiệu trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Tào Hữu Đạt

Ban Giám hiệu trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Tạ Đức Phước

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Bài viết: Nguyễn Hữu Phước

Ảnh: Hứa Lê Thanh Dũng