::::Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 04/3/2024, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo, viên chức các đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Thủy – Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý, cụ thể:

1. Quyết định về bổ nhiệm ThS. Tạ Đức Phước, Trưởng phòng Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ.

2. Quyết định về điều động và bổ nhiệm TS. Hoàng Minh Tâm – Phó Giám đốc Trung tâm Học liệu giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học.

Phát biểu trong buổi lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các viên chức vừa được điều động, bổ nhiệm, đồng thời động viên đội ngũ viên chức các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Sài Gòn phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Phạm Thị Thủy công bố các Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, TS. Võ Văn Thật trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS. Tạ Đức Phước

Lãnh đạo, viên chức Trung tâm Ngoại ngữ tặng hoa chúc mừng ThS. Tạ Đức Phước

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân, PGS.TS. Lê Minh Triết trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Minh Tâm

Lãnh đạo, viên chức Phòng Quản lý khoa học tặng hoa chúc mừng TS. Hoàng Minh Tâm

Bài viết – Ảnh: Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch

2024-03-07T16:36:56+07:00 7/03/2024|Tin Tức - Sự Kiện|