Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐH Sài Gòn

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐH Sài Gòn

Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Trường ĐH Sài Gòn

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN
– TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Ngày 28/08/2017 vào lúc 10giờ 30 sáng tại Phòng họp Ban Giám hiệu – CSC trường ĐH Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên.
Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị, Chi uỷ, Trưởng phòng tổ chức cán bộ, Ban chấp hành Công Đoàn Trường.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tiền thân trước đây là Trung tâm Hướng dẫn du lịch của trường Đại học Sài Gòn, nay được đổi tên để đảm nhận nhiệm vụ giúp đỡ cho sinh viên trường, Trung tâm hỗ trợ sinh viên cũng bao gồm luôn văn phònmg Đoàn Thanh Niên và Hội sinh viên của trường.

Trong buổi lễ Tiến sỹ Thái Huy Bảo – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định đến nhân sự khi thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên mới được thành lập.

Cụ thể, quyết định bổ nhiệm Anh La Thanh Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường nhận nhiệm vụ mới với chức danh Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên có chức năng, vai trò trong tổ chức các phong trào, hoạt động dành cho sinh viên; hỗ trợ quá trình học tập, rèn luyện, đời sống; bảo đảm quyền lợi dành cho sinh viên đang học tại trường ĐH Sài Gòn.
           Trường Đại học Sài Gòn đang trong giao đoạn phát triển, mong muốn toàn thể cán bộ công chức viên chức và toàn thể anh chị em trong trường đáp ứng và có trách nhiệm với công tác được giao, đặt lợi ích của sinh viên lên trước tiên, rồi đến lợi ích tập thể, cuối cùng mới đến cá nhân mình. Tất cả vì sự phát triển chung cho nguồn nhân lực của thành phố và sự phát triển của trường.

TS. Thái Huy Bảo – Trưởng phòng Tổ Chức Cán Bộ – Trường Đại học Sài Gòn đọc quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và quyết định bổ nhiệm đồng chí La Thanh Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường nhận nhiệm vụ mới với chức danh Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS. Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Hoàng Hữu Lượng- Bí thư Đảng Uỷ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường trao Quyết định cho đồng chí La Thanh Hùng

2017-08-31T11:25:43+07:00 31/08/2017|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|