::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ TRƯỞNG PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Ngày 16/10/2018, tại văn phòng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.
Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã kí quyết định bổ nhiệm ông Lai Đình Khải chuyên viên phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, giữ chức vụ Phó phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, nhiệm kì 2016 – 2021.
        Mở đầu buổi lễ, ông Cao Minh Thành – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định bổ nhiệm.
        Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao quyết định cho tân Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Trong bài phát biểu của mình, Bà bày tỏ sự tin tưởng và kì vọng vào tân Phó trưởng phòng đồng thời mong muốn tập thể phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục luôn phát huy tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Nhà trường giao.

Hình 1: TS Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho tân Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Phát biểu trên cương vị mới, ông Khải gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường, phòng Tổ chức cán bộ và lãnh đạo Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi trong công việc.

Ông Khải hứa sẽ tiếp tục đảm bảo những công việc Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã làm tốt trong thời gian qua và gìn giữ môi trường làm việc thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong đơn vị.

Hình 2: Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm.

Tin: Châu Ngọc Mai
Ảnh: Trần Lê Khương