::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

Sáng 15/10/2018, tại Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức Trường Trung học Thực hành Sài Gòn năm học 2018 – 2019 (diễn ra ở phòng Hội trường 4.12 Trường Trung học Thực hành Sài Gòn) đã tiến hành công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đồng Thanh Triết – Phó Chánh Văn phòng Phụ trách, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.

Mở đầu buổi lễ, TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao quyết định cho tân Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn. Sau đó, trong bài phát biểu của mình, ông bày tỏ niềm mong mỏi tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trường Trung học Thực hành Sài Gòn cùng chung tay, góp sức trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường, xứng đáng với sự đầu tư của Thành phố và Nhà nước.

Hình 1. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Đại diện lãnh đạo, thầy cô Hội đồng Sư phạm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, ông Trần Duy Trí – Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn hân hoan tiếp đón tân Phó Hiệu trưởng Đồng Thanh Triết.

Phát biểu trên cương vị mới, ông Triết bộc lộ sự lo lắng trước công việc mới. Ông mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ tập thể Hội  đồng Sư phạm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình 2. Tân Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn Đồng Thanh Triết bày tỏ cảm nghĩ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 3. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2018-10-15T17:27:55+07:00 15/10/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|