Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự phòng Quản lý Khoa học

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự phòng Quản lý Khoa học

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự phòng Quản lý Khoa học

Vào 8 giờ sáng 5/10/2018, tại văn phòng phòng Quản lý Khoa học trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm nhân sự phòng Quản lý Khoa học.

Tại buổi lễ, TS. Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao quyết định cho ông Nguyễn Đức Hưng, Phó Trưởng khoa Sư phạm Khoa học Tự nhiên, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021; ông Bùi Mạnh Hà, giảng viên Khoa Môi trường, kiêm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021; bà Trần Thị Lam Thủy, giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học, giữ chức vụ Thư ký Tòa soạn Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Hình 1. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng trao quyết định cho tân Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 2. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng trao quyết định cho tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 3. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng trao quyết định cho tân Thư ký Tòa soạn Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm tin vào năng lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức phòng Quản lý Khoa học, cũng như Tòa soạn Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn trong việc quản lí, công bố, nâng cao chất lượng các đề án nghiên cứu khoa học.

Đại diện các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm, bà Trần Thị Lam Thủy bộc lộ sự xúc động, lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình nhằm phát triển phòng Quản lý Khoa học và Tạp chí Khoa học Đại học Sài Gòn lên tầm cao mới.

Hình 4. Các đại biểu tham gia buổi lễ chụp hình lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2018-10-15T17:07:01+07:00 12/10/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|