Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự 18/03/2019

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự 18/03/2019

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự 18/03/2019

Sáng 18/03/2019, tại phòng họp Ban Giám Hiệu (HB.102) trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý.

Tại buổi lễ, ông Cao Minh Thành –  Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thừa ủy nhiệm Hiệu trưởng nhà trường công bố quyết định, PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao quyết định:

• Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tân, Trưởng phòng Quản lý Khoa học, giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.
  • Bổ nhiệm ông La Thanh Hùng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, kiêm giữ chức Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.
  • Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Thanh Nguyên, chuyên viên phòng Thanh tra – Pháp chế, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế thuộc Trường Đại học Sài Gòn.
  • Điều động và bổ nhiệm ông Vũ Xuân Hà, Phó Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên thuộc Trường Đại học Sài Gòn nhiệm kỳ 2016-2021.
  • Phân công ông Nguyễn Đức Hưng, Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học phụ trách phòng kể từ ngày 12/03/2019 cho đến khi Trường Đại học Sài Gòn có quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý Khoa học.

Hình 1, 2, 3. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng trao các quyết định tại buổi lễ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Ông Nguyễn Khắc Hùng chia sẻ, làm lãnh đạo là việc đầy thử thách, để làm tốt không hề dễ dàng. Ông mong mỏi các viên chức quản lý của trường “luôn luôn suy nghĩ, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cầu tiến”, luôn chung tay đoàn kết và đội ngũ chuyên viên, nhân viên luôn cố gắng giúp đỡ lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Trường Đại học Sài Gòn ngang tầm với các trường trong khu vực và thế giới.

Hình 4. PGS.TS Nguyễn Khắc Hùng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Đại diện những viên chức quản lý vừa được nhận quyết định, ông La Thanh Hùng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng như các thầy cô đã tin tưởng giao trọng trách, thể hiện quyết tâm làm tốt nhiệm vụ.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2019-03-19T11:18:47+07:00 19/03/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|