::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo

Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng các chương trình đào tạo

LỄ BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngày 10/12/2023, Trường Đại học Sài Gòn phối hợp Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng các CTĐT trình độ đại học và trình độ thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có sự hiện diện của:

PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM, Giám sát đoàn Đánh giá ngoài (ĐGN).

Về phía Đoàn đánh giá ngoài, có sự hiện diện của:

– PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Trưởng Đoàn ĐGN;

– PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Trưởng đoàn ĐGN.

Cùng sự hiện diện của Quý Thầy, Cô chuyên gia thuộc 02 Đoàn ĐGN.

Về phía lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn có sự hiện diện của:

– TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng;

– PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng;

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng.

Cùng sự hiện diện của Quý Thầy, Cô là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm; Quý Thầy Cô là Lãnh đạo các Khoa, Ngành, Chuyên ngành và đại diện giảng viên các Khoa, Ngành, Chuyên ngành có CTĐT được kiểm định.

Sau những ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, từ những kết quả đã thu được trong quá trình triển khai đánh giá các CTĐT trình độ đại học và trình độ thạc sĩ tại Trường Đại học Sài Gòn, Đoàn ĐGN đã có những đánh giá công tâm, xác đáng về thực trạng của các chương trình đào tạo; đồng thời đoàn đã đề ra các khuyến nghị là cơ sở để nhà trường từng bước cải tiến chương trình đào tạo ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Trưởng Đoàn ĐGN, đại diện đoàn đánh giá ngoài trình bày một số kết quả đã đạt được của đợt khảo sát chính thức

PGS.TS. Ngô Văn Thuyên – Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM Trưởng đoàn ĐGN trình bày một số kết quả đã đạt được của đợt khảo sát chính thức

TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn

PGS. TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam – Giám đốc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM phát biểu

PGS.TS. Trần Thị Hồng, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, TS. Võ Văn Thật ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

PGS.TS. Ngô Văn Thuyên, PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, TS. Võ Văn Thật ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin và hình ảnh: Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch.

2024-04-19T15:08:52+07:00 14/12/2023|Tin Quan Trọng, Tin Tức - Sự Kiện|