Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 – 2021

::::Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 – 2021

Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ đợt 1 – 2021

Sáng ngày 30/01/2021, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho tân Thạc sĩ đợt 1 năm 2021.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời: TS. Trần Thanh Bình Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Trường Đại học Sài Gòn: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Kỳ Quang Minh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng các Trưởng đơn vị, Trưởng khoa phụ trách chuyên môn, Chủ nhiệm 11 chuyên ngành đặc biệt là sự có mặt của 193 tân Thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ.

Không khí trang nghiêm tại buổi Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ đợt 1 năm 2021

Tại buổi lễ, TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 158 tân Thạc sĩ khóa 18.2; 24 tân Thạc sĩ khóa 18.1; 09 tân Thạc sĩ khóa 17.2 và 02 tân Thạc sĩ khóa 17.1.

Cũng tại buổi lễ, ThS. Hoàng Minh Tâm – Chánh Văn phòng Trường đã đọc Quyết định khen thưởng cho 10 tân Thạc sĩ tốt nghiệp thủ khoa các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 18.2.

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu tại Lễ bế giảng chúc mừng các tân Thạc sĩ. PGS.TS nhấn mạnh Khóa 18.2 là khóa đào tạo trình độ thạc sĩ thứ chín của trường Đại học Sài Gòn, gồm có 10 chuyên ngành đào tạo, và hôm nay có 193 học viên bao gồm học viên các khóa 17.1, 17.2, 18.1 và 18.2  được vinh dự nhận bằng thạc sĩ. Những con số đó cho thấy, trong thời gian qua, Lãnh đạo Nhà trường cùng đội ngũ giảng viên, chuyên viên và các học viên đã thực sự nỗ lực để gặt hái được những thành quả như ngày hôm nay. Thay mặt cho Lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn, tôi xin được gửi tới Quý Thầy, Cô cùng đội ngũ chuyên viên của trường lời cảm ơn trân trọng vì những đóng góp thiết thực cho hoạt động đào tạo trình độ thạc sĩ”. PGS.TS. Phạm Hoàng Quân cũng nhấn mạnh thêm: Buổi Lễ trao bằng hôm nay cũng là Lễ vinh danh sự phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để đạt được mục tiêu trong suốt hai năm học của các anh, chị học viên. Tấm bằng thạc sĩ các anh, chị được nhận hôm nay là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực đó. Hơn thế, chúng tôi hy vọng tấm bằng không chỉ ghi nhận thành quả mà các anh, chị đạt được mà nó còn là tiền đề, là chìa khóa để các anh, chị tiếp tục mở ra những cánh cửa lớn hơn, rộng hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống”.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đại biểu khách mời, Ban giám hiệu nhà trường cùng các chủ nhiệm chuyên ngành đã trao bằng cho 193 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn cùng
TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, Nguyên Trưởng ban Nội chính thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng và giấy khen cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp thủ khoa của 10 chuyên ngành.

Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng và giây phút rạo rực khi cầm tấm bằng trên tay, tân Thạc sĩ Lưu Thị Ánh – thủ khoa chuyên ngành Quản lý giáo dục đã đại diện cho 193 tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Lãnh đạo Nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn đối với các Giảng viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường Đại học Sài Gòn.

Tân Thạc sĩ Lưu Thị Ánh phát biểu cảm tưởng

Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ đối với các tân Thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, chinh phục những đỉnh cao trí thức, có cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước.​

Đại diện tân Thạc sĩ trao tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ Bế giảng:

TS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, Nguyên Trưởng ban Nội chính thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Trần Thanh BìnhChánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố
Hồ Chí Minh trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Nguyễn Phan Thu Hằng – Chủ nhiệm Chuyên ngành Quản trị kinh doanh trao bằng cho các tân Thạc sĩ

TS. Cao Thị Thanh Xuân – Chủ nhiệm Chuyên ngành Quản lý giáo dục trao bằng cho các tân Thạc sĩ

PGS.TS. Lê Minh Triết – Chủ nhiệm Chuyên ngành Toán giải tích trao bằng cho các tân Thạc sĩ