Lễ bế giảng thạc sỹ khoá 23 Đại học Vinh

::, Tin Tức - Sự Kiện::Lễ bế giảng thạc sỹ khoá 23 Đại học Vinh

Lễ bế giảng thạc sỹ khoá 23 Đại học Vinh

Chiều ngày 06/10/2017, Trường Đại học Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho học viên Cao học khóa 23  – liên kết Đại học Vinh (niên khóa 2015 – 2017).

Tới dự buổi lễ, về phía Đại học Vinh gồm có: GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; ThS. Nguyễn Tiến Cường – chuyên viên phòng Đào tạo Sau đại học. Về phía Đại học Sài Gòn có: PGS. TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Nguyễn Văn Huấn – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; TS. Phạm Thị Thanh Tú, TS. Phạm Phúc Vĩnh – Phó phòng Đào tạo Sau đại học Trường Đại học Sài Gòn và đặc biệt là sự có mặt của 134 Tân Thạc sĩ được công nhận và trao bằng trong đợt này.

Tại buổi lễ, GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trường Đại học Sài Gòn về quá trình hợp tác, liên kết đào tạo giữa hai trường. Đồng thời GS. TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của học viên và chân thành gửi lời chúc mừng tới tân thạc sĩ khóa 23 được nhận bằng trong đợt này.

TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn đã có lời phát biểu bế giảng và thay mặt lãnh đạo hai Trường nhiệt liệt chúc mừng các Tân Thạc sĩ. PGS đã nhấn mạnh: “Lễ trao bằng hôm nay cũng là lễ vinh danh sự nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để đạt được mục đích trong suốt hai năm học. Tấm bằng thạc sĩ các anh chị được nhận hôm nay là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực đó. Chúng tôi hy vọng, tấm bằng không chỉ ghi nhận thành quả mà chúng ta đạt được trong thời gian qua mà nó còn là tiền đề, là chìa khóa để các anh chị tiếp tục mở ra những cánh cửa lớn hơn, rộng hơn trong cuộc sống, sự nghiệp và cả chân trời khoa học. Chúng tôi hy vọng các tân thạc sĩ sẽ đón nhận tấm bằng thạc sĩ với tất cả niềm vui và sự quyết tâm mới”.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Đình Nhâm – đại diện cho Trường Đại học Vinh đã đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 130 học viên khóa 23 và 04 học viên khóa 22 bảo lưu. Dựa trên kết quả học tập và nghiên cứu khoa học, PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm đã đọc Quyết định khen thưởng cho 09 học viên của 09 chuyên ngành khóa 23 đã có thành tích xuất sắc về học tập và NCKH trong toàn khóa học.

PGS. TS. Nguyễn Đình Nhâm – Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đọc các Quyết định tại buổi Lế bế giảng và trao bằng thạc sĩ cho học viên khóa 23

Lãnh đạo hai trường trao bằng khen cho các thủ khoa đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học

Trong không khí long trọng, thay mặt lãnh đạo hai Trường, GS. TS. Đinh Xuân Khoa, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân và PGS.TS. Nguyễn Đình Nhâm đã xướng danh và trao Bằng Thạc sĩ cho 134 Tân Thạc sĩ.

GS.TS. NGƯT. Đinh Xuân Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh trao bằng cho các Tân thạc sĩ

PGS. TS. Phạm Hoàng Quân trao bằng cho các Tân thạc sĩ

PGS. TS. Nguyễn Đình Nhâm trao bằng cho các Tân thạc sĩ

Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng và giây phút rạo rực khi cầm tấm bằng trên tay, học viên Trần Trọng Khiêm đã đại diện cho 134 học viên phát biểu cảm tưởng, trao tặng những bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo hai Trường, bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Vinh.

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo hai Trường

Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các Tân Thạc sĩ khi đã trải qua chặng đường học tập, chinh phục những đỉnh cao trí thức, có cơ hội để cống hiến và xây dựng quê hương, đất nước.

Tin và bài –  Chu Thị Ngân

Ảnh – TTCNTT