Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, Đợt 2 – Năm 2021

::::Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, Đợt 2 – Năm 2021

Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ, Đợt 2 – Năm 2021

Sáng ngày 19/12/2021, tại Sân KLF Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức Lễ Bế giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 2021.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời là sự hiện diện củaTS. Trần Thế Lưu – Chuyên gia Trường Đại học Sài Gòn, Nguyên Trưởng ban Nội chính Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; PGS.TS. Nguyễn Văn Y – Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh; TS. Trần Thanh Bình Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn, TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; cùng các Trưởng đơn vị, Trưởng khoa phụ trách chuyên môn, Chủ nhiệm 10 chuyên ngành đặc biệt là sự có mặt của 235 tân Thạc sĩ được công nhận tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ.

Tại buổi lễ, TS. Cao Thị Thanh Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp khóa đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 – năm 2021. Sau đó, TS. Hoàng Minh Tâm – Chánh Văn phòng Trường công bố Quyết định khen thưởng các tân Thạc sĩ là Thủ khoa tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo trình độ thạc sĩ, đợt 2 – Năm 2021 của Hội đồng thi đua – Khen thưởng trường ĐH Sài Gòn.

Thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường, trong bài phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến đến đội ngũ giảng viên, chuyên viên và các học viên đã thực sự cố gắng, nỗ lực để gặt hái được những thành quả đáng trân trọng giữa đại dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp, khó lường. Đồng thời, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân hy vọng tấm bằng không chỉ ghi nhận thành quả mà các tân Thạc sĩ đạt được sau những năm tháng học tập, nghiên cứu tại trường Đại học Sài Gòn mà sẽ là hành trang quý báu để các tân Thạc sĩ tiếp tục học nữa, học mãi, học suốt đời và là tiền đề, là chìa khóa mở ra những cánh cửa lớn hơn, rộng hơn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí long trọng của buổi lễ, Đại biểu khách mời, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Chủ nhiệm chuyên ngành đã trao bằng cho 235 tân Thạc sĩ.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn
trao bằng và giấy khen cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp thủ khoa của 10 chuyên ngành

Trong niềm vui hân hoan của buổi Lễ bế giảng và giây phút rạo rực khi cầm tấm bằng trên tay, tân Thạc sĩ Hoàng Mỹ Thu Giang – thủ khoa chuyên ngành Quản lý giáo dục đã đại diện cho 235 tân Thạc sĩ phát biểu cảm tưởng, trao tặng những bó hoa tươi thắm đến Lãnh đạo Nhà trường, bày tỏ lòng biết ơn đối với các Giảng viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Trường Đại học Sài Gòn.

Tân Thạc sĩ Hoàng Mỹ Thu Giang – ngành Quản lý giáo dục phát biểu cảm tưởng

Đại diện tân Thạc sĩ trao tặng hoa cho Lãnh đạo Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng:

Đại biểu khách mời, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Chủ nhiệm chuyên ngành trao bằng cho các tân Thạc sĩ

2021-12-21T16:09:02+07:00 21/12/2021|Tin Tức - Sự Kiện|