::, Tin Tức - Sự Kiện::Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sài Gòn và Học viện Quản lý Đông Á

Vào lúc 8h00 sáng 06/11/2018, tại phòng họp Ban Giám hiệu HB.102 đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Sài Gòn và Học viện Quản lý Đông Á (EAIM).

Tại Lễ ký kết, phía Đại học Sài Gòn có sự tham dự của PGS.TS Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn và ThS. Lê Khoa Huân, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; về phía Học viện Quản lý Đông Á là sự hiện diện của ông Andrew Chua, Hiệu trưởng Học viện Quản lý Đông Á và ông Patrick Teo, Giám đốc Điều hành Học viện Quản lý Đông Á

Trong không khí thân thiện, PGS.TS Phạm Hoàng Quân và ông Andrew Chua cùng ký vào thỏa thuận nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Hình 1. PGS.TS Phạm Hoàng Quân và ông Andrew Chua (trái) bắt tay tại Lễ ký kết. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 2. Các đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Học viện Quản lý Đông Á (East Asia Institute of Management) được thành lập từ năm 1984 bởi Tiến sĩ Andrew Chua. Ban đầu, trường là một công ty phần mềm Tin học chuyên đào tạo chuyên gia phần mềm công nghệ thông tin. Đến nay với gần 30 năm kinh nghiệm đổi mới và phát triển, Học viện Quản lý Đông Á là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin.

2018-11-06T15:16:12+07:00 6/11/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|