::, Tin Tức - Sự Kiện::Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM và Trường Đại học Sài Gòn

(Giai đoạn 2019-2024)

Chiều 03/05/2019, tại phòng HB.305, Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giáo dục & Đào tạo TP. HCM và Trường Đại học Sài Gòn (giai đoạn 2019-2024).

Tham dự buổi lễ, về phía Sở GD&ĐT TP. HCM là: Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đại diện các Phòng GD&ĐT quận, huyện cùng Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn TP. HCM. Về phía Trường Đại học Sài Gòn, buổi lễ có sự tham gia của: PGS. TS Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn và đại diện các khoa của nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Hiếu và ông Phạm Hoàng Quân đều bày tỏ lòng cảm ơn đối với nỗ lực của các bên trong việc thực hiện thỏa thuận hợp tác từ trước đến nay. Cuối buổi lễ, trong bầu không khí thân thiện, đại diện Sở GD&ĐT – ông Nguyễn Văn Hiếu cùng đại diện Trường Đại học Sài Gòn – ông Phạm Hoàng Quân ký thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của tất cả đại biểu.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Hình 1. Ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ.

Hình 2. PGS. TS Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Hình 3. Ông Nguyễn Văn Hiếu và PGS. TS Phạm Hoàng Quân cùng ký vào thỏa thuận hợp tác.

Ảnh & Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2019-05-06T10:32:32+07:00 6/05/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|