Khối thi đua 12 thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội

::::Khối thi đua 12 thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội

Khối thi đua 12 thực hiện nhiệm vụ công tác xã hội

Ngày 15/7/2020 Khối thi đua 12 của Trường Đại học Sài Gòn đã hỗ trợ 73 phần quà cho học viên giỏi và 69 phần quà cho học viên khá với tổng số tiền là 22.200.000VNĐ trong lễ tổng kết năm học 2019- 2020 tại Trung tâm bảo trợ – dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự buổi lễ, có TS. Dương Thị Vân, phó trưởng Khoa Thư Viện Văn Phòng – Trưởng Khối thi đua 12, và các đại diện đến từ Khoa Luật, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Sư Phạm Tự Nhiên, Sư Phạm Kỹ Thuật, Khoa Giáo dục Chính Trị của trường Đại học Sài Gòn.

Về phía Trung tâm, ông Tạ Vạng Đức Bí thư Chibộ Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đại học Sài Gòn và Khối thi đua 12 đã có sự quan tâmchia sẻ với các em học viên khuyết tật của Trung tâm và trân trọng sự kết nối giữa hai đơn vị, đồng thời, mong muốn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác với Khối thi đua 12 và Đại Học Sài Gòn trong tương lai.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tổng kết:

Hình 1:
Các đại diện của Khối thi đua 12 và Trung tâm bảo trợ – dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật thành phố Hồ Chí Minh

Hình 2:
Hiện nay Trung tâm có 475 học viên là người khuyết tật đang theo học tại các lớp học dạy nghề và bổ túc văn hóa. Đa số các học viên thuộc hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thành phố.

Hình 3:
Thầy Châu Ngọc Thạch Trưởng Khoa Sư phạm Kỹ thuật tặng quà cho các học viên đạt danh hiệu học sinh giỏi.

Hình 4: Các học viên tri ân thầy cô Trung Tâm

Bài: Tường Vi

nh: Trung tâm bảo trợ – dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật thành phố Hồ Chí Minh

2020-07-31T08:42:40+07:00 31/07/2020|Tin Tức - Sự Kiện|