::, Tin Tức - Sự Kiện::Khoa Giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng văn hóa Khoa Giáo dục, góp phần xây dựng văn hóa Trường Đại học Sài Gòn”

KHOA GIÁO DỤC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC
“Xây dựng văn hóa Khoa Giáo dục,
góp phần xây dựng văn hóa Trường Đại học Sài Gòn”

Sáng 17 tháng 5 năm 2018, tại phòng A001 – cơ sở 3 của Trường Đại học Sài Gòn, Khoa Giáo dục đã tổ chức Hội thảo khoa học năm học 2017 – 2018 “Xây dựng văn hóa Khoa Giáo dục, góp phần xây dựng văn hóa Trường Đại học Sài Gòn”.
      Đến dự Hội thảo có: PGS.TS.Nguyễn Khắc Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn; TS. Mỵ Giang Sơn – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thanh Tân – Trưởng phòng Quản lí khoa học; PGS.TS. Võ Văn Lộc – Phòng Quản lí khoa học.
      Về phía Khoa Giáo dục có: PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Dung – Trưởng khoa; TS.Trịnh Xuân Thu – Phó Trưởng khoa; ThS.Trần Văn Sơn – Phó Trưởng khoa; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục.
      Với 8 tham luận của cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục và các ý kiến đóng góp của quý vị đại biểu, Hội thảo tập trung vào các vấn đề sau đây:
– Một số vấn đề lí luận về xây dựng văn hóa tổ chức, văn hóa trường đại học;
– Sứ mệnh và tầm nhìn của Khoa Giáo dục trong việc thực hiện sứ mệnh của Trường Đại học Sài Gòn và tầm nhìn của Trường đến năm 2035;
– Các giá trị cốt lõi mà Khoa Giáo dục theo đuổi, trong hệ thống các giá trị cốt lõi của trường Đại học Sài Gòn;
– Thực trạng văn hóa ứng xử của cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục hiện nay; đề xuất quy tắc ứng xử của cán bộ, giảng viên, chuyên viên Khoa Giáo dục;
– Thực trạng văn hóa ứng xử của học viên và sinh viên Khoa Giáo dục hiện nay; đề xuất quy tắc ứng xử của học viên, sinh viên Khoa Giáo dục.

Hội thảo đã đạt được các mục tiêu đặt ra, là bước chuẩn bị quan trọng cho Hội thảo tiếp theo mở rộng đến toàn thể học viên và sinh viên Khoa Giáo dục.

Tập thể Khoa Giáo dục tham dự Hội thảo

Tin bài: Khoa Giáo dục.