::, Tin Tức - Sự Kiện::Kết quả kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC

Kết quả kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam

và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC

Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam là cuộc thi lập trình uy tín nhất thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam, Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC là kỳ thi lập trình có uy tín nhất trên thế giới.

Năm nay kỳ thi được tổ chức tại trường Đại học Sư Phạm TP.HCM đã thu hút hơn 80 trường Đại học & Cao đẳng trên toàn quốc tham gia; Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC có 148 đội tuyển trong lĩnh vực khoa học máy tính tham gia, trong đó có 24 đội tuyển đến từ các nước Châu Á.

Năm nay Trường Đại học Sài Gòn tham dự ở bốn nội dung: Chuyên tin, Không Chuyên tin, Phần mềm mã nguồn mở và Lập trình quốc tế ACM/ICPC với tổng cộng 10 sinh viên.

Qua 3 ngày tranh tài, Trường Đại học Sài gòn đạt được thành quả sau:

Sinh viên Trương Cẩm Luân (DCT15) đạt giải Nhì khối Chuyên tin Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam 2017; đây là giải Nhì đầu tiên của trường Đại học Sài Gòn, Sinh viên Trần Tiến (DCT17) đạt giải Ba khối Không chuyên tin và Sinh viên Trương Phát Lộc (DTU15) đạt giải Khuyến Khích khối Không chuyên tin. Ở Kỳ thi lập trình quốc tế ACM/ICPC đại học Sài Gòn đứng hạng 51/148 đội tuyển dự thi. Chúc mừng các sinh viên đạt kết quả trên.

Nhân đây Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin trân trọng cảm ơn Ban Giám Hiệu, các Phòng ban liên quan, các huấn luyện viên, các giảng viên khoa CNTT, các chuyên viên kỹ thuật đã quan tâm, hỗ trợ, hướng dẫn các đội tuyển trong quá trình ôn tập.

Hẹn gặp lại Kỳ thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM/ICPC năm 2018 tại Hà Nội.

Tham khảo:

Tin : TS. Phan Tấn Quốc