::::Hội thảo khoa học “Đánh giá, cập nhật chương trình đào tạo đại học chu kỳ 2020-2024 ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Kinh doanh Quốc tế”

HỘI THẢO KHOA HỌC “ĐÁNH GIÁ, CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHU KỲ 2020-2024 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ”

Sáng ngày 11/07/2020 vào lúc 8g30, tại phòng HB.305, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức hội thảo “ĐÁNH GIÁ, CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC CHU KỲ 2020-2024 NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ NGÀNH KINH DOANH QUỐC TẾ”.

Đến tham dự Hội thảo về phía khách mời có các nhà Khoa học: PGS.TS Hà Nam Khánh Giao – Trưởng khoa Vận tải hàng không – Học viện Hàng Không; PGS.TS Lê Tuấn Lộc – Phó hiệu trường trường ĐH Kinh tế- Luật; TS. Hồ Văn Búp – Giám đốc Trường CĐ Nghề Bộ Giao thông Vận tải; TS. Trần Văn Hưng – Phó trưởng Bộ môn QTKD trường Đại học Tài chính – Marketing. Về phía Doanh nghiệp – đơn vị sử dụng lao động có: Ông Chung Trí Phong – Giám đốc công ty Link Nature Power; Ông Lê Vinh Quang – Phó giám đốc cty Giải pháp Năng lượng VN; Ông Tom Dao – CEO Global brand /Onbrand; Ông Nguyễn Trí Đăng – Giám đốc nhân sự công ty CP Quốc tế MBA; Ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc trung tâm ngân hàng TMCP Tiên Phong; Ông Nguyễn Văn Được – Tổng giám đốc Công ty TNHH Tư vấn tài chính – Thuế Trọng Tín; Bà Phạm Thị Như Ý – Trưởng phòng Nhân sự công ty Sơn Đông Á. Về phía các Khoa, phòng ban trong Trường có: TS. Phan Hoàng Chơn – Trưởng khoa Toán Ứng dụng; PGS.TS Vũ Công Thương – Trưởng bộ môn Khoa Giáo dục Chính trị; TS. Phạm Phúc Vĩnh – Phó khoa GDCT; ThS. Nguyễn Trịnh Tố Anh – GV khoa Ngoại ngữ; ThS. Nguyễn Đăng Thuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh có: TS. Nguyễn Phan Thu Hằng – Phó Khoa phụ trách, Trưởng Bộ môn Quản trị Kinh doanh; TS. Lê Mai Hải – Phó trưởng Khoa, Trưởng Bộ môn Kinh doanh Quốc tế; TS. Lê Đình Nghi: Phó trưởng Khoa; Các Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh; Cựu sinh viên; sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh các khóa 16, 17, 18, 19.

Mở đầu buổi hội thảo, TS. Nguyễn Phan Thu Hằng phát biểu khai mạc, giới thiệu cấu trúc, nội dung chương trình buổi hội thảo: hội thảo gồm có 2 phần trao đổi về CTĐT ngành QTKD và ngành KDQT. Mở đầu phần 1, TS. Lê Đình Nghi trình bày Báo cáo đánh giá CTĐT ngành QTKD chu kỳ 2016-2020 và báo cáo cập nhật CTĐT chu kỳ 2020-2024. Hội thảo tập trung vào việc đánh giá CTĐT, lắng nghe và trao đổi ý kiến từ các nhà khoa học, các doanh nghiệp, các giảng viên và các bạn cựu sinh viên, sinh viên (Tài liệu Hội thảo đã được gửi tới các khách mời trước đó). Phần 2 mở đầu bằng phần trình bày của TS. Lê Mai Hải về Báo cáo đánh giá CTĐT ngành KDQT chu kỳ 2016-2020 và báo cáo cập nhật CTĐT chu kỳ 2020-2024. Tiếp theo Hội thảo tiếp tục trao đổi, đóng góp ý kiến cho ngành KDQT. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến có giá trị giúp cho Khoa có thể tham khảo, hoàn thiện hơn nữa CTĐT nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Toàn cảnh buổi Hội thảo

Đại diện Nhà Khoa học, PGS. TS. Lê Tuấn Lộc phát biểu ý kiến

Đại diện Doanh nghiệp, Ông Tom Dao phát biểu ý kiến

Đại diện phòng Đào tạo phát biểu ý kiến

Đại diện Cựu sinh viên phát biểu ý kiến

Đại diện Doanh nghiệp đóng góp ý kiến cho ngành Kinh doanh quốc tế

2020-07-14T14:28:37+07:00 13/07/2020|Tin Tức - Sự Kiện|