::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội thảo khoa học “Cập nhật chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính”

HỘI THẢO KHOA HỌC
“CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH”

Sáng ngày 25/07/2019 tại phòng D.206, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức Hội thảo “ Cập nhật chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành khoa học máy tính”
     Đến tham dự Hội thảo có các chuyên gia TS. Ngô Quốc Việt – Đại học Sư Phạm Tp.HCM, PGS.TS Huỳnh Trung Hiếu – Đại học Công nghiệp Tp.HCM, PGS.TS Nguyễn Việt Linh – Đại học Idaho USA, ThS. Huỳnh Lê Tấn Tài – đại diện Công ty Nguồn Việt,ThS. Trần Văn Quí – đại diện Công ty TMA,….
     Về phía nhà trường có TS. Lê Tùng Lâm – Phó phòng Quản lý Khoa học trường Đại học Sài Gòn
     Về phía khoa PGS.TS Phạm Thế Bảo – trưởng khoa Công nghệ Thông tin, PGS.TS Nguyễn Hòa – phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin,TS Phan Tấn Quốc – phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Sài Gòn cùng các Tiến sĩ, các nhà khoa học, viên chức khoa, cựu học viên và học viên đã và đang theo học tại trường.
Hội thảo tập trung chủ yếu vào việc đánh giá nội dung chương trình đào tạo thạc sĩ ngành khoa học máy tính đang thực hiện tại Trường Đại học Sài Gòn; cập nhật chương trình đào tạo thạc sĩ mới, đánh giá những vấn đề liên quan đến chuyên môn như yêu cầu đào tạo, ưu và nhược điểm chương trình mới và cũ… . Thông qua các câu hỏi phản biện và những ý kiến đóng góp, các giảng viên trong và ngoài trường đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của mình về việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập hiệu quả giảng dạy, đáp ứng nhu cầu khoa học công nghệ. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những triển vọng đầy hứa hẹn cho sự đổi mới và cải tiến phương pháp giảng dạy ngành thạc sĩ khoa học máy tinh, từ đó giúp tăng sự hứng thú, say mê khám phá và học hỏi sáng tạo trong học tập cho học viên.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

PGS.TS. Phạm Thế Bảo – trưởng khoa Công nghệ thông tin trình bày báo cáo hội thảo

Tin bài: Khoa Công nghệ Thông tin

2019-07-28T23:58:32+07:00 28/07/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|