Hội thảo giao lưu sinh viên Trường Đại học Utara (Malaysia)

::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội thảo giao lưu sinh viên Trường Đại học Utara (Malaysia)

Hội thảo giao lưu sinh viên Trường Đại học Utara (Malaysia)

Hội thảo giao lưu sinh viên Trường Đại học Utara (Malaysia)

Sáng 19/10/2018, tại phòng D.102 đã diễn ra Hội thảo giao lưu về luật và trao đổi văn hóa giữa sinh viên Khoa Luật và Khoa Ngoại ngữ với đoàn sinh viên Trường Đại học Utara (Malaysia). Hội thảo là một phần trong chuyến thăm Trường Đại học Sài Gòn của các bạn sinh viên Utara.

Hội thảo có sự tham gia của cô Phạm Thị Hồng My – giảng viên Khoa Luật và cô Nguyễn Thị Thu Vân – giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Tại hội thảo, các bạn sinh viên Đại học Sài Gòn và Đại học Utara đã giới thiệu về trường mình, trao đổi quà lưu niệm, thực hiện các bài thuyết trình và cùng tham gia các hoạt động thảo luận nhóm về hệ thống luật pháp Việt Nam và Malaysia. Sau giờ ăn trưa, các bạn tranh luận về nền văn hóa hai nước, cũng như mối quan hệ giữa luật và xã hội. Cuối buổi giao lưu, đoàn sinh viên Utara được hướng dẫn tham quan cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn.

Hình 1. Đại diện sinh viên Trường Utara (Malaysia) giới thiệu về trường mình. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Hình 2. Sinh viên Trường Utara nhận huy hiệu SGU lưu niệm. Ảnh: Trần Quốc Thụy.

Chuyến thăm, học hỏi và trao đổi văn hóa giữa sinh viên Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Utara đã kết thúc vào 16h00 cùng ngày.

Bài viết: Trung tâm Công nghệ Thông tin

2018-10-22T10:36:20+07:00 22/10/2018|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|