::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội thảo “Đánh giá chuẩn đầu ra và cập nhật chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành giải tích”

HỘI THẢO “ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA VÀ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢI TÍCH”

Sáng ngày 28/7/2019 vào lúc 9h, tại phòng HB305, Khoa Toán – Ứng dụng đã tổ chức hội thảo “ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA VÀ CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH GIẢI TÍCH”.
Đến tham dự Hội thảo có các nhà khoa học: TS. Nguyễn Minh Tùng – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại Học Quốc Gia TP.HCM, TS. Vũ Đỗ Huy Cường – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại Học Quốc Gia TP.HCM, các nhà tuyển dụng: ThS. Phạm Quang Thiện, Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Lương Thế Vinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, ThS. Đồng Thanh Triết, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học Thực Hành Sài Gòn – Trường Đại học Sài Gòn, đại diện phòng Đào tạo sau đại học: TS. Đỗ Thị Mỹ Liên, các Thầy, Cô giảng dạy khoa Toán – Ứng dụng, cùng đông đảo các bạn cựu học viên và học viên cao học các khóa 16.1-18.2 của chuyên ngành Toán Giải Tích.
Tại hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Lan thay mặt ban tổ chức hội thảo trình bày về cơ sở, mục tiêu và các nội dung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ của chuyên ngành Toán Giải Tích, hội thảo tập trung vào việc đánh giá chương trình đào tạo, lắng nghe ý kiến từ các nhà khoa học, các nhà tuyển dụng và các cựu học viên, học viên cao học. Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến có giá trị, cụ thể các ý kiến đều cho rằng chương trình đào tạo đã có nhiều thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, giúp cho khoa Toán – Ứng dụng nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình đào tạo thạc sĩ.
Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội thảo.

2019-09-16T23:49:03+07:00 16/09/2019|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|