Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 của Trường Đại học Sài Gòn

::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 của Trường Đại học Sài Gòn

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 của Trường Đại học Sài Gòn

Sau một năm với rất nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Trường Đại Học Sài Gòn, Trường đã đạt được khá nhiều thành tích nổi bật. Để đánh dấu cho một năm phát triển mạnh mẽ, ngày 26 tháng 7 năm 2017 Trường đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017 tại Khu Làng Tre – Mũi Né – Phan Thiết.

Mục đích để đón nhận những thành tích mà Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng cho trường, đồng thời tạo môi trường hoạt động nhóm nhằm tăng khối đoàn kết của cán bộ giảng viên trong Trường.

Tập thể Trường Đại học Sài Gòn.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ – Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố và Ông Huỳnh Công Hùng – Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng – Phó giám đốc Sở nội vụ.

Về phía Đại Học Sài Gòn, có sự tham dự của Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà Trường, Phó Giáo Sư Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Cô Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công Đoàn Trường, Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường    và toàn thể cán bộ cốt cán của Trường Đại học Sài Gòn.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, Trường đã công bố quyết định của thành phố tặng thưởng Huân chương lao động Hạng 3 cho Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn.

Ông  Nguyễn Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ – Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố trao tặng Huân chương lao động Hạng 3 cho  Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn

Trường cũng công bố quyết định tặng  bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công đoàn Trường Đại Học Sài Gòn, đại diện trường Cô Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công đoàn trường đã vui mừng đón nhận danh hiệu này từ Ông Huỳnh Công Hùng – Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng – Phó giám đốc Sở nội vụ.

Ông Huỳnh Công Hùng – Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng – Phó giám đốc Sở nội vụ trao bằng khen của thủ tướng chính phủ khen tặng công đoàn trường choCô Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công đoàn trường và thầy Trần Ngọc Cẩn – Ban chấp hành Công đoàn trường.

Trường còn công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương “ Bảo vệ an ninh tổ quốc” của Bộ Công An cho Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc Ký túc xá.

Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà Trường trao tặng Kỷ niệm chương “ Bảo vệ an ninh tổ quốc” của Bộ Công An cho Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc Ký túc xá.

Và công bố quyết định tặng giải thưởng và Bằng chứng nhận của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường cho Khoa Khoa học Môi trường.

Phó Giáo Sư Tiến sĩ Nguyễn Khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng nhà Trường tặng giải thưởng và Bằng chứng nhận của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường  cho Tiến sĩ – Phạm Nguyễn Kim Tuyến – Trưởng Khoa – Khoa Khoa học Môi trường

Lễ tổng kết đánh móc kết thúc cho một năm học với sự đóng góp tích cực của một tập thể đoàn kết vững mạnh và sẽ mở ra một năm học mới hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành công hơn.

Bên dưới là một số hoạt động tập thể của trường.

Tin bài – Trung tâm CNTT – Hình ảnh – Cô Tuyết Trinh

2017-07-14T11:00:39+07:00 13/07/2017|News - Events, Tin Tức - Sự Kiện|