Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017

::, Tin Tức - Sự Kiện::Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2016-2017

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám Hiệu, Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn và Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm học 2016-2017 vào sáng ngày 30/8/2017.
            Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của: ThS. Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Mã Thị Khánh Tú – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Trần Ngọc Cẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn trường và cùng toàn thể quý thầy, cô trong Ban Chấp hành Công đoàn trường, Ủy ban kiểm tra, Ban Nữ công, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận (CĐBP).
            Mở đầu hội nghị, ThS. Hoàng Hữu Lượng đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu khái quát những thành tựu trong năm học qua, những định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian sắp tới. Qua đó, gửi lời cám ơn đến tập thể cán bộ công đoàn đã chăm lo và động viên đội ngũ CB-GV-CNV hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
            ThS. Mã Thị Khánh Tú đại diện cho đội ngũ cán bộ công đoàn cám ơn Đảng ủy – Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện thuận lợi cho công đoàn trường và các CĐBP thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của công đoàn. Tiếp theo là báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, triển khai Kế hoạch hoạt động công đoàn năm học 2017-2018; phần báo cáo đã định hướng cho các CĐBP phối hợp với chuyên môn trong việc xây dựng kế hoạch hoạt động cho đơn vị năm học 2017-2018.
            Hướng tới Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XI Công đoàn Thành phố, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Công đoàn trường đã tập huấn cho các cán bộ công đoàn công tác tổ chức Đại hội CĐBP, Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 và triển khai việc lấy ý kiến góp ý sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Hội nghị cũng tập huấn cho cán bộ công đoàn kỹ năng sinh hoạt tập thể, tổ chức trò chơi theo nhóm đã tạo không khí vui tươi, gắn kết trong đội ngũ cán bộ công đoàn.
            Trong Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng hoạt động công đoàn. Năm học 2016-2017 có 22 CĐBP đạt danh hiệu Vững mạnh Xuất sắc (trong đó có 8 CĐBP được đề nghị khen cấp Thành phố) và 15 CĐBP đạt danh hiệu Vững mạnh.
Hội nghị tổng kết và tập huấn nghiệp vụ cán bộ công đoàn đã trở thành hoạt động truyền thống của Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn hàng năm nhằm đánh giá công tác công đoàn trong năm học qua và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn theo hướng thiết thực hiệu quả.
            Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị:

ThS. Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, phát biểu tại hội nghị

ThS. Mã Thị Khánh Tú – Chủ tịch Công đoàn trường, báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2016-2017, triển khai kế hoạch năm học 2017-2018 và hướng dẫn công tác tổ chức Đại hội Công đoàn

Các Công đoàn bộ phận đạt danh hiệu Vững mạnh Xuất sắc

Các Công đoàn bộ phận đạt danh hiệu Vững mạnh