::::Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác về chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2027 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn

Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác
về chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 – 2027
giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn

Vào lúc 15 giờ 00 ngày 06 tháng 4 năm 2022, tại phòng họp 2 Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác về chương trình hợp tác toàn diện giai đoạn 2022– 2027 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn.

Tham dự buổi Hội nghị, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh có: Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; cùng các Ông, Bà là lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.
Về phía Trường Đại học Sài Gòn có: Ông Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà Trường; Ông Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Ông Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc của Nhà Trường.

Tại Hội nghị, Bà Đỗ Thị Mỹ Liên – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên Trường Đại học Sài Gòn trình bày báo cáo kết quả hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Sài Gòn và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2022 và năng lực đào tạo, bồi dưỡng của Trường Đại học Sài Gòn, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục.
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao kết quả hợp tác của hai bên trong thời gian qua và năng lực đào tạo, bồi dưỡng của Trường Đại học Sài Gòn, đồng thời thảo luận nhu cầu hợp tác giữa Sở và Trường trong đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên cho ngành giáo dục của Thành phố trong thời gian tới.
Ông Phạm Hoàng Quân bày tỏ sự vui mừng vì sự hợp tác giữa hai bên đã góp phần nâng cao chất lượng ngành giáo dục của Thành phố và chỉ đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các phòng chức năng của Sở xây dựng, triển khai hiệu quả chương trình hợp tác toàn diện giữa hai bên trong thời gian tới.

Cuối Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Hiếu và Ông Phạm Hoàng Quân thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Sài Gòn giai đoạn 2022 – 2027.

Một số hình ảnh tại Hội nghị ký kết:

Hình 1: Bà Đỗ Thị Mỹ Liên – Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên Trường Đại học Sài Gòn trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Hình 2: Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị.

Hình 3: Ông Nguyễn Bảo Quốc – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào Tạo Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị.

Hình 4: Ông Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại Hội nghị.

Hình 5: Ông Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại Hội nghị.

Hình 6: Ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Sài Gòn và Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình 7: Chụp hình lưu niệm

2022-04-08T10:01:26+07:00 8/04/2022|Tin Tức - Sự Kiện|