::::Hội nghị Ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 với Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Vào lúc 10 giờ 30 ngày 17 tháng 8 năm 2022, tại phòng họp 2 Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Hội nghị ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Tham dự buổi Hội nghị, về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có: Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Nhà Trường; Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm Nhà Trường.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có: Ông Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà Trường; Ông Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc của Nhà Trường.

Trong phần trao đổi tại Hội nghị, Ông Phạm Hoàng Quân chia sẻ về các nhiệm vụ hợp tác giữa hai Trường nhằm triển khai hiệu quả chương trình trong thời gian tới. Ông Võ Long Triều bày tỏ nièm tin tưởng về sự thành công của Thỏa thuận Hợp tác sẽ nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần phát triển Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Cuối Hội nghị, Ông Phạm Hoàng Quân  Ông Võ Long Triều thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức giai đoạn 2022 – 2027.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Ông Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại Hội nghị

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phát biểu tại Hội nghị

Ký kết Thỏa thuận Hợp tác giai đoạn 2022 – 2027 giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

2022-08-18T08:16:50+07:00 18/08/2022|Tin Tức - Sự Kiện|