::::Hội nghị ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Tài chính – Marketing giai đoạn 2024 – 2025

HỘI NGHỊ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN
VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING
GIAI ĐOẠN 2024 – 2025

Ngày 13/3/2024, Trường Đại học Sài Gòn tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Sài Gòn và Trường Đại học Tài chính – Marketing giai đoạn 2024 – 2025, sự kiện đánh dấu việc chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác sâu rộng về giáo dục, đào tạo giữa hai trường đại học.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Đại học Tài chính – Marketing có sự tham dự của: PGS. TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Quốc Việt – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS. Nguyễn Tấn Hưng – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Lê Trọng Tuyến – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Đàm Đức Tuyền – Trưởng phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng; ThS. Lương Quảng Đức – Viện trưởng Viện Đào tạo thường xuyên.

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có sự tham dự của: PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Lãnh đạo các đơn vị Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Đào tạo Sau đại học, Văn phòng, Phòng Công tác Sinh viên.

Tại hội nghị, hai bên đã thống nhất hợp tác trên nhiều lĩnh vực về trao đổi giảng viên, nghiên cứu viên; chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm; sử dụng chung thư viện, học liệu và ngân hàng đề thi; phát triển chương trình đào tạo; hợp tác trong nghiên cứu khoa học; tổ chức sự kiện; bồi dưỡng và thi cấp chứng chỉ tiếng Anh; khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

PGS.TS. Phạm Tiến Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing phát biểu

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân và PGS.TS. Phạm Tiến Đạt ký kết biên bản hợp tác

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình lưu niệm

Tin và hình ảnh: Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Du lịch

2024-03-14T15:47:14+07:00 14/03/2024|Tin Tức - Sự Kiện|