Hội nghị Đảng viên lần I năm 2016

::::Hội nghị Đảng viên lần I năm 2016

Hội nghị Đảng viên lần I năm 2016

HỘI NGHỊ ĐẢNG VIÊN LẦN I NĂM 2016

Ngày 30/9/2016 tại Hội trường A, Đảng ủy Trường ĐH Sài Gòn đã long trọng tổ chức Hội nghị đảng viên lần 1 – năm 2016.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Đảng ủy Khối các trường ĐH – CĐ – TCCN có đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối. Về phía Đảng ủy Trường ĐHSG có sự hiện diện của đ/c Hoàng Hữu Lượng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phạm Hoàng Quân – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Phó bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn, các đ/c nguyên lãnh đạo trường Đại học Sài Gòn.

Hội nghị đã tiến hành báo cáo kết quả hoạt động của Đảng bộ Trường Đại học Sài Gòn trong 6 tháng đầu năm 2016, xác định nhiệm vụ giải pháp trọng tâm công tác đảng của Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2016; đồng thời thông báo kết quả kiểm tra, giám sát, kỉ luật đảng của Đảng ủy 6 tháng đầu năm 2016 và kế hoạch công tác Kiểm tra đảng 6 tháng cuối năm 2016. Đảng uỷ cũng tổ chức trao huy hiệu “30 năm tuổi Đảng” cho đ/c Võ Phan Thu Hương – Đảng viên Chi bộ Khoa Giáo dục Mầm non. Đồng thời trao bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng trong 5 năm liên tục cho đồng chí Võ Duy Lân – Nguyên Chánh Văn phòng Đảng ủy, Nguyên trưởng khoa Sư phạm Kỹ thuật.

Đảng uỷ cũng tiến hành tuyên dương khen thưởng các điển hình “Dân vận khéo” cho các tổ chức cơ sở đảng: Chi bộ khoa Giáo dục Mầm non, Chi bộ Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Chi bộ khoa Sư phạm Khoa học Xã hội và các cá nhân: đ/c Nguyễn Thị Như Uyên – Bí thư Chi bộ phòng Công tác Học sinh – Sinh viên – Ký túc xá, đ/c Nguyễn Thị Thanh Minh – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Đảng ủy trường, Bí thư Chi bộ khoa Sư phạm Khoa học Xã hội, đ/c Lê Chi Lan – Chi bộ phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị.

hoi_nghi_dv_1

hoi_nghi_dv_2