::, Tin Tức - Sự Kiện::Hoàn thành đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Sài Gòn

Hoàn thành đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Sài Gòn

HOÀN THÀNH ĐÁNH GIÁ NGOÀI CƠ SỞ GIÁO DỤC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

Sau 5 ngày làm việc từ ngày 13 – 17/12/2022 khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và người học của trường Đại học Sài Gòn, chiều ngày 17/12/2022, Trường Đại học Sài Gòn đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (TT KĐCLGD) – Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG HCM) tổ chức bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường.

Tham dự phiên bế mạc Khảo sát chính thức tại Trường Đại học Sài Gòn, về phía Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN) và TT KĐCLGD ĐHQG HCM có ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc – Giám sát Đoàn ĐGN, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Trưởng đoàn cùng các thành viên là chuyên gia kiểm định;

Về phía Trường Đại học Sài Gòn có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô đại diện cho Hội đồng Trường, Hội đồng Tự đánh giá, lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và sinh viên các Khoa cùng đến tham dự.

Trong thời gian 5 ngày làm việc tại trường Đại học Sài Gòn, Đoàn ĐGN thuộc TT KĐCLGD, ĐHQG-HCM đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ, minh chứng, phỏng vấn các bên liên quan, kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động kiểm định chất lượng tại cơ sở giáo dục.

Tại lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức được tổ chức vào chiều ngày 17/12/2022, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Trưởng Đoàn ĐGN và các chuyên gia của Đoàn ĐGN đã trình bày báo cáo tóm tắt kết quả đợt khảo sát chính thức. Nội dung chính của báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị của Đoàn ĐGN để Nhà trường tiếp tục cải tiến chất lượng.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ThS. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc TT KĐCLGD ĐHQG HCM gửi lời cảm ơn Trường Đại học Sài Gòn đã tin tưởng và tiếp tục đồng hành với TT KĐCLGD ĐHQG HCM trong hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục. Đại diện TT KĐCLGD đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc triển khai đồng bộ hoạt động tự đánh giá cấp CSGD và cấp CTĐT, cải tiến chất lượng và cảm ơn đội ngũ chuyên gia của Đoàn ĐGN đã có những phát hiện, tư vấn nhằm giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đã phát biểu cảm ơn Đoàn ĐGN về những nhận định đã đưa ra trong Báo cáo tóm tắt kết quả khảo sát chính thức. PGS.TS. Phạm Hoàng Quân đánh giá cao các hoạt động của Đoàn ĐGN đã diễn ra mang tính chuyên nghiệp, khách quan và hết sức nghiêm túc để đợt Khảo sát chính thức hoàn thành đúng như dự kiến.

Kết thúc phiên bế mạc, Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sài Gòn đã ký Biên bản hoàn thành Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục Trường Đại học Sài Gòn.

Một số hình ảnh của đợt khảo sát chính thức:

Bài viết: Phòng KT&ĐBCLGD

Ảnh: Trung tâm Công nghệ thông tin